Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink chính thức xác nhận ngày comeback với hình ảnh teaser đầu tiên cực hút mắt của Lisa

YG Entertainment khẳng định để chuẩn bị cho lần trở lại này, Black Pink đã làm việc với 4 biên đạo múa đẳng cấp quốc tế.

Sau gần 1 năm vắng bóng, cuối cùng Black Pink cũng sẽ chính thức trở lại với một sản phẩm hoàn toàn mới vào đầu tháng 4 này. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn, girlgroup nhà YG mới đây đã xác nhận ngày trở lại, đồng thời hé lộ hình ảnh teaser đầu tiên của thành viên Lisa.

Black Pink Kill This Love

Black Pink sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 4 với mini album "Kill This Love" và ca khúc chủ đề cùng tên. Hiện vẫn chưa rõ sẽ có tổng cộng bao nhiêu ca khúc trong mini album lần này, tuy nhiên thông qua tên gọi "Kill This Love" của album và ca khúc chủ đề, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi vào một bài hát mạnh mẽ đúng với phong cách thường thấy ở Black Pink.

Ngay sau khi xác nhận ngày trở lại của nhóm, công ty chủ quản YG Entertainment cũng đã đưa ra một vài gợi ý về album sắp phát hành của Black Pink. Đại diện công ty cho biết: "Bài hát mới của Black Pink thậm chí sẽ còn mạnh mẽ hơn cả "DDU-DU DDU-DU". Black Pink đã làm việc với 4 biên đạo múa đẳng cấp thế giới cho lần trở lại sắp tới, vì vậy vũ đạo của ca khúc lần này sẽ chắc chắn sẽ bùng nổ hơn bất kỳ bài hát nào mà Black Pink từng phát hành trước đây".

Black Pink Kill This Love

Lần gần nhất mà Black Pink quảng bá trên các sân khấu âm nhạc là vào tháng 6 năm 2018 với bản hit mùa hè "DDU-DU DDU-DU". Như vậy, với việc xác nhận comeback vào ngày 5 tháng 4, "Kill This Love" sẽ kết thúc khoảng thời gian vắng bóng kéo dài đến gần 1 năm của nhóm.

Bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại của Black Pink chưa?