Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACK PINK bỏ hủy bớt concert ở Mỹ, nhanh chóng bổ sung thêm điểm diễn Châu Á vào world tour

Sau khi bỏ đêm diễn ở Forth World, BLACKPINK bổ sung thêm đêm diễn tại Macao.

Gần đây, buổi concert của BLACKPINK tại Fort Worth (Mỹ) vào ngày 9/5 đã chính thức bị hủy bỏ. Trang bán vé AXS đã xác nhận điều này và thông báo sẽ hoàn tiền cho fan trong thời gian sớm nhất có thể. Đông đảo BLINK Mỹ cảm thấy vô cùng thất vọng vì họ không thể gặp gỡ idol như kế hoạch ban đầu. Phía YG Entertainment vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho sự cố bất ngờ này. Song, phần lớn fan KPOP đều cho rằng nguyên nhân là lượng vé bán ra không đủ để tổ chức buổi biểu diễn. 

Hình ảnh có liên quan

Buổi concert của BLACKPINK tại Fort Worth đã bị hủy bỏ

Mới đây, BLACKPINK quyết định bổ sung thêm một đêm diễn vào world tour “BLACK PINK In Your Area”. Các cô gái sẽ ghé thăm Macao vào ngày 8/6 sắp tới, tại Cotai Arena. Đây là lần đầu tiên BLACKPINK tới Macao kể từ khi debut tới nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc girlgroup nhà YG sẽ trở lại Châu Á sau những ngày miệt mài ở các châu lục khác. Nói tóm lại, thị trường châu Á vẫn là "sân nhà" của BLACKPINK nói riêng và các idolgroup KPOP nói chung, nơi họ có thể thoải mái tổ chức concert mà không cần phải lo lắng đến chuyện "ế" vé.