Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink bày tỏ mong muốn được xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình giải trí

Chắc chắn rằng người hâm mộ cũng sẽ rất phấn khích nếu như liên tục được nhìn thấy các cô gái xuất hiện trên các show nổi tiếng.

Vào lúc 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ Black Pink sẽ chính thức trở lại sau 7 tháng vắng bóng với việc tung ra ca khúc mới "As If It's Your Last". Và trước khi chính thức bước vào đường đua comeback, 4 cô gái nhà YG đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với các trang thông tin tại Hàn Quốc.

Black Pink comeback 2017

Sau khi nhận được phản ứng bùng nổ với bài hát debut cũng như lần trở lại đầu tiên từ đĩa đơn thứ hai, Black Pink đã sẵn sàng để khuấy động làng nhạc một lần nữa. Ở lần comeback này, người hâm mộ rất hy vọng sẽ được nhìn thấy nhóm nhiều hơn nữa trong các chương trình thực tế, chứ không phải chỉ giới hạn ở những sân khấu âm nhạc hàng tuần.

Black Pink comeback 2017

Hy vọng này của người hâm mộ hoàn toàn có khả năng trở thành sự thật, bởi các cô gái đã hứa sẽ hoạt động tích cực hơn trong suốt khoảng thời gian quảng bá ca khúc mới sắp tới. Trong buổi phỏng vấn trước thềm trở lại, các thành viên cũng nói về kế hoạch lần này một cách chi tiết hơn. Black Pink cho biết: "Thật đáng tiếc vì bọn em chưa có cơ hội hoạt động thật nhiều ở Hàn Quốc, nhưng cả nhóm đã lên kế hoạch thể hiện những khía cạnh khác nhau của từng thành viên thông qua các chương trình truyền hình và chương trình radio trong lần quảng bá này".

Em út Lisa nói thêm: "Vì em rất thích nhảy múa nên nếu được thì em thực sự rất muốn xuất hiện trong mùa thứ hai của "Hit the Stage"".

Black Pink comeback 2017

Ngoài ra, theo tiết lộ từ YG Entertainment cách đây không lâu, công ty này cũng đã lên kế hoạch thực hiện nhiều TV Show độc quyền cho "gà nhà", trong đó có cả Black Pink.

Bạn muốn nhìn thấy Black Pink xuất hiện trong những chương trình giải trí nào của Hàn Quốc?