Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Black Pink bật khóc nức nở khi giành được chiến thắng đầu tiên cho "As If It's Your Last"

Mặc dù đã xô đổ rất nhiều kỷ lục với ca khúc mới, tuy nhiên đây mới là chiếc cúp trên show âm nhạc đầu tiên của Black Pink trong lần trở lại này.

Trong tập phát sóng ngày 2 tháng 7 vừa qua của chương trình "Inkigayo", ba ứng cử viên cho danh hiệu quán quân của tuần đã được công bố, bao gồm Black Pink, MAMAMOOBolbbalgan4. Cuối cùng, với tổng điểm 7.685, Black Pink đã giành được vị trí thứ nhất với ca khúc mới "As If It's Your Last". Vị trí thứ hai thuộc về "We Loved" của Bolbbalgan4 với số điểm 5.917, trong khi vị trí thứ ba thuộc về "Yes I Am" của MAMAMOO với 5.681 điểm.

Black Pink As If It's Your Last

Ngay khi người chiến thắng của tuần được công bố, các cô gái Black Pink đã bật khóc nức nở vì quá xúc động. Đây là chiến thắng đầu tiên của nhóm trong lần quảng bá "As If It's Your Last". Trước đó, nhóm cũng từng được đề cử tại "M!Countdown" và "Music Core" nhưng không giành được chiến thắng chung cuộc.

Giây phút công bố người chiến thắng

Bên cạnh chiến thắng đầy ý nghĩa của Black Pink, "Inkigayo" tuần này cũng chứng kiến sân khấu trở lại của A Pink. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: MAMAMOO, Black Pink, MONSTA X, T-ara, NCT 127, UP10TION, APRIL, iKON, 9MUSES, Cosmic Girls và nhiều hơn nữa.

MC đặc biệt trong tuần này chính là Rowoon của SF9. Thành viên SF9 tạm thời thay thế cho Jinyoung - người đang bận rộn với lịch trình tại nước ngoài cùng GOT7 tại thời điểm đó.

Cùng thưởng thức một số sân khấu đặc sắc của "Inkigayo" ngày 2 tháng 7 ngay dưới đây:

A Pink – "Kok Kok"

A Pink – "Five"

MAMAMOO – "Yes I Am"

Black Pink – "As If It’s Your Last"

 

NCT 127 – "Cherry Bomb"

iKON – "B-DAY"

UP10TION – "Runner"

APRIL – "MAYDAY"

NC.A – "Love Me"

Park Soo Hong - "Sorry Mom"