Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bịt mắt đánh đàn - 9x Sóc Trăng thu hút triệu lượt xem mỗi khi trổ tài 'thần sầu' trên mạng xã hội

Nhìn khả năng chơi đàn điêu luyện của Nguyễn Bảo Khánh, nhiều người phải ‘há hốc mồm’ ngạc nhiên vì tài năng kì lạ của chàng trai này.

Nguyễn Bảo Khánh (SN 1999), đến từ Sóc Trăng - hiện là một trong những hot face nổi tiếng khi sở hữu gần 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Với khả năng mashup hàng chục ca khúc nhạc trẻ thành bản DJ trên chiếc đàn organ, Nguyễn Bảo Khánh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cư dân mạng. Chàng trai này có thể chơi rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như organ, trống, guitar... nhưng anh tự thấy mình "sở trường" với đàn organ.

 Chàng trai 17 tuổi được nhiều người yêu mến nhờ khả năng chơi đàn điêu luyện và vẻ ngoài khá bảnh bao.

Chàng trai 17 tuổi được nhiều người yêu mến nhờ khả năng chơi đàn điêu luyện và vẻ ngoài khá bảnh bao

Chia sẻ về sự nổi tiếng của mình trong cộng đồng mạng, Bảo Khánh cảm thấy rất vui: “Khi livestream trên mạng xã hội, tôi chỉ muốn chia sẻ đam mê đến với những người cùng sở thích, không vì mục đích nổi tiếng. Những clip tôi làm thường do yêu cầu của khán giả. Sản phẩm đầu tiên tôi đăng lên Facebook là 'Faded' của Alan Walker. Lúc đầu tôi nghĩ đăng cho vui thôi, nhưng không ngờ lại nhận được nhiều sự ủng hộ, chia sẻ của mọi người. Tôi thật sự cảm ơn vì điều đó”.

Khả năng chơi đàn của anh chàng khiến nhiều người thán phục và yêu thích. Dù vậy, ít người biết rằng Khánh phát hiện ra khả năng độc này trong một lần thách đố với người hâm mộ. Trong một lần livestream, có người thách thức: "Đàn vừa nhìn vừa chơi thì bình thường lắm, thử bịt mắt đánh đàn thì mới hay". Sau khi đọc được comment này, Bảo Khánh đã tự tay lấy khăn bịt mắt và chơi một cách thuần thục khiến mọi người ngỡ ngàng. Chính bản thân chàng trai trẻ cũng không nghĩ mình có thể làm được điều đó.

 Chàng trai 17 tuổi được nhiều người yêu mến nhờ khả năng chơi đàn điêu luyện và vẻ ngoài khá bảnh bao.

Nam nhạc công sở hữu lượt follow khủng trên mạng xã hội

Theo chia sẻ của 9x tài năng, việc chơi đàn theo phong cách DJ được hơn 2 năm đã giúp Bảo Khánh quen với các phím trên cây đàn của mình. Khoảng cách phím, các nốt nằm vị trí nào đều được anh thuộc lòng. Chỉ cần đặt tay lên đàn, Bảo Khánh có thể "múa" một cách điệu nghệ, không có sai sót.

 Chàng trai 17 tuổi được nhiều người yêu mến nhờ khả năng chơi đàn điêu luyện và vẻ ngoài khá bảnh bao.

Chàng trai trẻ được mệnh danh là "thánh nện đàn"

Thời gian qua, chàng trai trẻ chủ yếu chơi nhạc vinahouse kết hợp với đàn tranh. Sợ gây nhàm chán, sắp tới tài năng 18 tuổi sẽ chuyển dần sang phong cách EDM, mix giữa các thể loại tạo phong cách riêng cho mình. Cùng thưởng thức tài năng của anh chàng trong một số sản phẩm sau: