Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Binz - Châu Bùi lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một, Vnet kêu trời: 'bad boy như Binz chỉ nên độc thân thôi'

Với fan của Châu Bùi, họ vẫn đang mong chờ vào một ngày tái ngộ giữa người đẹp và Decao.

Từ tối qua đến nay, MXH rần rần thông tin Châu Bùi hẹn hò Binz sau 7 tháng chia tay với Decao. Mọi chuyện bắt nguồn từ phát hiện, Binz không follow bất cứ một đối tượng nào, kể cả các anh em trong SpaceSpeaker, trừ Châu Bùi trên Instagram. Riêng Châu Bùi, ngay khi MV "BigCityBoi" ra mắt, cô liên tục stream trên trang cá nhân, thậm chí còn có bản dance cover theo kiểu ngẫu hứng. 

Binz hẹn hò Châu Bùi

Châu Bùi là cô gái duy nhất Binz follow trên Instagram

Về phía Châu, từ lúc Binz comeback với "BigCityBoi", cô liên tục PR trên trang cá nhân

Tìm hiểu kĩ, Châu Bùi đã rất nhiều lần thả thính Binz kể từ ngày chia tay bạn trai cũ, trong đó có lần cô còn chụp ảnh với cả thú cưng của "bạn trai tin đồn". Mặc dù người trong cuộc chưa có động tĩnh gì để xác nhận chuyện vui nhưng theo tiết lộ từ một số nguồn tin, chuyện Châu - Binz hẹn hò là sự thật. 

Binz hẹn hò Châu Bùi 1

Châu Bùi và Binz đã "thả thính" nhau từ lâu nhưng lúc ấy cư dân mạng không hề để ý

Binz hẹn hò Châu Bùi 2

còn hiện tại, họ đã hẹn hò được một thời gian

Vốn nổi tiếng với tình sử dài dằng dặc, bao gồm cả Rick Kid, Hoa hậu và hot girl nóng bỏng, đi kèm là vô vàn scandal đời tư, chuyện Binz và Châu Bùi có tình cảm không được lòng fan của nữ fashionista. Nguyên nhân là do, Châu Bùi quá mong manh, quá "sạch sẽ", trái ngược hoàn toàn phong cách của Binz. Đỉnh điểm, có netizen còn nhấn mạnh rằng: bad boy như "Xuân Diệu giới rap Việt" chỉ nên độc thân để tránh làm tổn thương người con gái khác. 

Binz hẹn hò Châu Bùi 3

Binz hẹn hò Châu Bùi 4

Binz hẹn hò Châu Bùi 5

Binz hẹn hò Châu Bùi 6

Binz hẹn hò Châu Bùi 7

Binz hẹn hò Châu Bùi 9

Binz hẹn hò Châu Bùi 8

Vì vẫn mong chờ một ngày Châu Bùi - Decao tái hợp, hơn nữa lại lo sợ tình sử dài dằng dặc của Binz có thể ảnh hưởng đến Châu nên không ít khán giả bày tỏ thái độ phản đối mối tình này.