Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bình tĩnh nào, Sơn Tùng vừa chính thức tuyên bố tối nay (2/5) sẽ tung MV ‘Chạy ngay đi’ và đây là điều fan cần chuẩn bị!

Khán giả đã sẵn sàng ‘đón bão’ của Sơn Tùng chưa?

Chỉ cách đây ít phút, Sơn Tùng bất ngờ đăng tải một thông điệp đầy ẩn ý trên Instagram. Theo đó, nam ca sĩ đã viết trên trang cá nhân cụm từ “To night!!!”.

Sơn tùng

Sẽ không có gì đáng nói nếu bức hình nền của thông điệp không phải là poster của MV “Chạy ngay đi”. Điều này càng khiến Sky "chắc như đinh đóng cột" rằng tối nay sẽ là thời điểm Sơn Tùng comeback và tung MV “Chạy ngay đi – Run Now

Hiện tại, các fanpage của anh chàng khá hỗn loạn. Hầu hết đều tin tưởng rằng đây sẽ là thông điệp mà mọi người đang trông chờ. Tuy nhiên, không ít fan lại hoang mang, “To night” sẽ dành cho một… poster quảng cáo. Một lý do khiến fan lo lắng đó là Sơn Tùng không hề xác nhận thời điểm ra mắt sản phẩm hay MV.

Sơn tùng

Và điều fan cần làm lúc này, đó chính là hãy canh ngay “khung giờ vàng” mà anh chàng luôn yêu thích. Soi chiếu theo thói quen của Sơn Tùng, khung giờ tung MV có thể giao động trong khoảng từ 8 giờ tối (20 giờ) và 12 giờ đêm (0 giờ). Ngoài ra, cần phải theo dõi sát sao trên kênh YouTube cá nhân của Sơn Tùng để “tránh lọt lưới” nhé!

Rồi, giờ thì cùng đếm lùi tới thời điểm mong chờ thôi!