Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bình luận kém duyên về diva đã khuất Whitney Houston, nam diễn viên này bị chửi thậm tệ!

Mới đây, nam diễn viên Chick Rock đã bình luận khiếm nhã về diva Whitney Houston khiến khán giả phẫn nộ.

Được xem là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, cho đến thời điểm này, chất giọng oanh vàng của Whitney Houston cùng sự ra đi của bà vẫn ám ảnh công chúng. Những thành tựu mà bà đã đạt được luôn luôn tồn tại và được mọi người nhớ đến như một kho báu quí giá, Whitney Houston đã trở thành một tượng đài không thể thay thế trong lòng người hâm mộ cũng như rất nhiều thế hệ ca sĩ ngày nay với những bản tình ca trường tồn mãi mãi.

Chris Rock

Mới đây, nam diễn viên hài nổi tiếng Chris Rock đã phải chịu một đợt công kích cực kì lớn từ cộng đồng mạng về phát ngôn gây của mình đối với cố danh ca Whitney Houston. Cụ thể, trong một chủ đề bàn về giọng hát của nữ Diva thì Chris Rock đã để lại một bình luận với nội dung: “Hurry up I got crack to sm*ke” (tạm dịch: nhanh lên nào, tới giờ tôi phải đi sử dụng… rồi).

Whitney Houston

Đa số đều cho rằng, đây là một hành động xúc phạm người đã khuất và không thể tha thứ: “Anh đang nói cái gì vậy?, Anh bị ngốc hay sao vậy?, Thật không thể tin được một người nổi tiếng lại có thể nói ra những lời vô cảm như vậy, Làm ơn hãy để cho cô ấy được yên…” Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ellen, Leona Lewis,… cũng đã ấn like một bài đăng chỉ trích hành động của Chris Rock.

Có thể nói, đây được xem là một bài học đáng giá cho việc phát ngôn trên mạng xã hội, nhất là với nghệ sĩ đã khuất.

Từ Khóa:

Whitney Houston