Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt, xuất hiện ở gameshow nào là gameshow đó có tiếng hét

Đôi khi việc thể hiện cá tính quá mạnh ở những giám khảo này khiến người xem không khỏi ức chế.

Thời đại ngày nay, các khán giả có nhiều sự lựa chọn giải trí khi các gameshow hay chương trình thực tế mọc lên nhiều như nấm. Cũng từ đây, nhiều cuộc thi cũng được ra mắt người xem trên sóng truyền hình. Một số người mặc định chương trình nếu muốn thu hút thì cần phải có drama, mà drama thì đến từ đâu?

Bên cạnh dàn thí sinh cũng như nhà sản xuất thì các HLV, ban giám khảo cũng là những người "góp sức" tạo nên kịch tính cho mỗi chương trình. Nhiều người vì thể hiện cá tính quá mạnh mẽ mà bị khán giả gán cho những cụm từ như "đanh đá, chua ngoa, thích xỉa xói". Vậy các giám khảo đó là ai?

Nam Trung

Nhắc đến cái tên Nam Trung là khán giả nhớ ngay đến một vị giám khảo quyền lực thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế về thời trang, người mẫu với sức hấp dẫn vô cùng riêng biệt. Mỗi phát ngôn mà Nam Trung đưa ra đã chứng tỏ anh là một người có kiến thức khá sâu rộng.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 1

Nam Trung - "người quen" của những gameshow thời trang, người mẫu

Tuy nhiên với bản tính sắc sảo, Nam Trung cũng thường đưa ra những lời nhận xét khá gay gắt, thậm chí có phần bá đạo đối với thí sinh. Rất nhiều thí sinh xuất hiện trong các cuộc thi mà Nam Trung làm giám khảo đều phải thừa nhận rằng rất sợ anh.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 2

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 3

Biểu cảm thường thấy trong các show của Nam Trung là trợn mắt, liếc xéo hoặc quát nạt cả thí sinh lẫn đồng nghiệp

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 4

Cứ có anh trong dàn giám khảo là khán giả mặc định anh đóng "vai ác"

Minh Tú

Minh Tú tạo được nhiều ấn tượng trong các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế chỉ khoảng 4 năm đổ lại đây. Dù tham gia với bất kỳ vai trò nào: HLV, thí sinh hay người chơi thì cô nàng vẫn thể hiện được đúng cá tính duyên dáng, mặn mà của bản thân.

Thời điểm làm HLV The Face Vietnam 2017, Minh Tú chứng tỏ mình hoàn toàn đủ sức cân cả vai trò HLV cũng như nhân tố drama của chương trình. Không chỉ kèn cựa với Lan Khuê từng li từng tí, Minh Tú còn có nhiều câu nói khiến người xem phải giật mình vì hiếm có người đẹp nào mà lại thể hiện cá tính mạnh như vậy trên sóng truyền hình. "Bôi cái môi thâm rồi hãy nói chuyện với chị", "Đừng có làm Hoa hậu thân thiện, đừng có làm Miss 10+1"... là những câu nói đã làm nên thương hiệu của Minh Tú tại The Face Vietnam 2017.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 5

Câu nói làm nên thương hiệu của Minh Tú sau khi đối đầu Lan Khuê tại The Face Vietnam 2017

Bên cạnh đó, Minh Tú còn thường xuyên tỏ thái độ không phục khi đội đối thủ chiến thắng, sự ngông nghênh của nàng Hậu còn kéo dài xuyên suốt mùa giải thứ 2 của chương trình. Chính vì vậy, cư dân mạng vô hình trung đã đóng khung hình ảnh Minh Tú như một "drama queen" bất cứ khi nào cô xuất hiện.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 6

Minh Tú đích thực là một "drama queen" của Vbiz khi sẵn sàng tạo drama ở bất kì chương trình nào

Võ Hoàng Yến

Tương tự như Minh Tú, Võ Hoàng Yến thường xuyên phải "xù lông nhím" để bảo đảm quyền lợi cho những thí sinh của mình. Khi làm cố vấn chuyên môn của Vietnam's Next Top Model: All Stars, nàng Hậu và giám khảo Nam Trung thường xuyên kèn cựa đến mức khán giả hiều lầm rằng cả 2 rất ghét nhau.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 7

Nam Trung - Võ Hoàng Yến không khác gì lửa với nước tại Vietnam's Next Top Model khiến khán giả còn nghi ngờ họ bất hòa ngoài đời thực

Ở những chương trình sau như Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, The Face Vietnam... Võ Hoàng Yến cũng thể hiện cá tính rất mạnh nhưng chung quy cũng chỉ là muốn tốt cho thí sinh.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 8

Tùng Dương

Giọng ca "Con cò" cũng được xem là một trong những sao Việt có tính cách đanh đá. Khi được hỏi "Tùng Dương đanh đá hơn cả phụ nữ?", anh thẳng thắn đáp: "Tôi không phủ nhận điều đó. Bạn bè cũng nhận xét tôi như thế. Nhưng chính sự đanh đá đó là một phần không thể thiếu của nghệ sĩ".

"Ai bảo tôi đanh đá tôi cũng chấp nhận. Nó thuộc về bản chất của mình rồi, rất khó sửa! Sự đanh đá của tôi vô hại, chứ tôi không phải là người đanh đá có mục đích, ăn miếng trả miếng. Tôi nghĩ chua ngoa nhưng vô hại cũng không sao", nam ca sĩ nói thêm.

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 9

Chính Tùng Dương cũng phải thừa nhận bản thân đanh đá

Trong một bài phỏng vấn sau này, Tùng Dương nói rõ hơn về tính cách của mình: "Đanh đá không phải phẩm cách của một người nghệ sĩ nam. Người ta có thể bảo vệ chính kiến, người ta ghê gớm nhưng không có nghĩa đanh đá".

Đạo diễn Lê Hoàng

Lê Hoàng là giám khảo đắt show nhất nhưng cũng gây nhiều tranh cãi nhất. Nhiều chương trình đã phải đắn đo rất nhiều rồi mới quyết định mời vị giám khảo "ba gai" này.

Theo thống kê, hầu như gameshow nào Lê Hoàng ngồi ghế giám khảo cũng hoặc là gây hấn với thí sinh, hoặc là đối đầu với giám khảo khác. Anh thường xuyên thể hiện sự lập dị khi đi ngược quan điểm của số đông, chỉ trích đồng nghiệp lẫn người chơi bằng những từ ngữ nặng nề. Thành thử không ít lần cư dân mạng phải đem quan điểm khác người của Lê Hoàng ra để bàn tán hòng phân biệt đúng sai. 

Bình chọn những giám khảo đanh đá nhất showbiz Việt 10

Lê Hoàng cứ ngồi ở chương trình nào là chương trình đó có drama.