Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bình chọn HLV 'vô duyên' nhất trên ghế nóng: Ali Hoàng Dương chê 2 đàn chị hát kém hơn thí sinh nhí, bị Hương Giang đáp trả đến mức ‘câm nín’

Ngồi ghế nóng The Voice Kids nhưng Ali Hoàng Dương lại bị chỉ trích vì có phát ngôn đụng chạm Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh.

Trong tập vừa phát sóng của The Voice Kids 2019, phần dự thi của Huỳnh Phạm Thanh Tâm (14 tuổi) bất ngờ khiến khán giả chú ý. Mà tréo ngoe là không phải bởi giọng hát của thí sinh mà nguyên nhân bắt nguồn từ phát ngôn của một HLV trẻ ngồi trên ghế nóng.

Theo đó, sau phần thể hiện đặc sắc của Thanh Tâm, Ali Hoàng Dương đã nhận xét rằng giọng hát của cô bé rất tuyệt, thậm chí “rất hiếm ở Việt Nam vì không phải ca sĩ nữ nào cũng hát được. Ở đây cô Phạm Quỳnh Anh và Hương Giang chưa chắc đã hát được kiểu đó”.

Không khó nhận thấy, cách nhận xét của Ali lại vô tình động chạm đến hai đàn chị (cũng đang ngồi trên ghế nóng) là Phạm Quỳnh Anh và Hương Giang. Và đáp lại cực đanh thép, Hương Giang thẳng mặt nhắc nhở Ali Hoàng Dương rằng “đợi bài hát mới của cô Giang nhé!”.

https://www.youtube.com/watch?v=cn3wqb9nkO0

https://www.youtube.com/watch?v=cn3wqb9nkO0

https://www.youtube.com/watch?v=cn3wqb9nkO0

Netizen vô cùng bức xúc trước câu nói kém duyên của Ali Hoàng Dương. Dân mạng cho rằng bản thân việc so sánh chất giọng giữa một thí sinh nhí và ca sĩ tài năng hoạt động lâu năm đã khó chấp nhận, quan trọng hơn là việc hạ bệ hai đàn chị có tuổi nghề đã là hành vi không thể thông cảm.