Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish và cả gia đình hoảng loạn khi bị 'săn lùng' bởi một fan cuồng

Mới đây, thông tin Billie Eilish bị một fan cuồng theo dõi khiến fan hâm mộ lo lắng.

Trong thời gian vừa qua, Billie Eilish nhanh chóng trở thành ngôi sao được hâm mộ nhiều nhất khi tạo được cơn sốt âm nhạc thông qua album đầu tay, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng đi kèm với mặt trái của nó, và cuộc sống của nữ nghệ sĩ đang bị đảo lộn.

Billie Eilish

Theo TMZ, Hiện tại, Billie Eilish đang lo lắng cho sự an toàn của bản thân và gia đình vì bị một người hâm mộ ám cuồng liên tục xuất hiện trước nhà nữ nghệ sĩ. Đặc biệt hơn, trong bối cảnh nước Mỹ đang bị dịch bệnh hoành hành và người dân phải thực hiện giãn cách xã hội, thì fan hâm mộ này hoàn toàn không đeo khẩu trang.

Được biết, fan hâm mộ này tên Prenell Rousseau, 24 tuổi. Billie Eilish nói rằng người này xuất hiện từ thứ hai tuần trước, bấm chuông cửa. Qua camera Ring, cha Billie đã hỏi Prenell Rousseau rằng ông có thể giúp anh ta không. Prenell Rousseau trả lời: "Tôi nghĩ rằng mình có thể nhầm nhà, nhưng Billie Eilish có sống ở đây không?".

Billie Eilish

Bố của Billie Eilish đã trả lời anh ta đã nhầm, nhưng fan cuồng này vẫn rào riết theo đuổi. "Trong khi chúng tôi chờ đợi an ninh, fan cuồng này vẫn ở đó, ngồi xuống và bắt đầu đọc một cuốn sách. Cha tôi liên tục yêu cầu anh ta rời đi, nhưng kẻ này từ chối .. ." - Billie chia sẻ

Sau khi an ninh đuổi Prenell Rousseau đi, anh ta đã... quay lại sau đó một lúc. Tổng cộng nhân vật này xuất hiện 7 lần trước nhà cô, trong đó có 5 lần là không đeo khẩu trang. Hiện tại, Billie Eilish đã thực hiện yêu cầu pháp lý để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. 

Từ Khóa:

Billie Eilish