Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish tung MV 'lạnh gáy' khi gương mặt cô nàng liên tục bị người khác... châm thuốc lá

Mới đây, Billie Eilish tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng với MV 'xanny'. Sự sáng tạo và tối giản của nó ngay lập tức nhận được phản ứng tích cực.

"Xanny" là một ca khúc của Billie Eilish nằm trong album phòng thu đầu tay của cô là "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?". Tiêu đề của bài hát đề cập đến thuốc Xanax. Trong một buổi phỏng vấn, Billie Eilish chia sẻ về thực trạng thanh thiếu niên tôn thờ việc sử dụng ma túy, và cô không muốn thấy điều đó nữa. 

Xanny

Mới đây, Billie Eilish đã tung ra MV của ca khúc này. Được biết đây là sản phẩm đầu tiên do cô nàng tự lên ý tưởng. Billie Eilish khẳng định hình ảnh rất quan trọng với cô và nữ nghệ sĩ tự hào khi có thể sáng tạo sản phẩm theo cách mình muốn. 

Những hình ảnh trong MV "Xanny" tương đối đơn giản nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ. Bối cánh và màu sắc trong sản phẩm là tông trắng. Billie Eilish ngồi trên chiếc ghế. Gương mặt nữ nghệ sĩ được mô phỏng như một chiếc "gạt tàn", và mọi người liên tục châm đầu thuốc vào đó. Sự sáng tạo đầy kịch tính này ngay lập tức khiến fan hâm mộ thích thú.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu Billie Eilish thực hiện những chiêu thức gây sốc và ám ảnh trong MV của mình. Mới đây nhất, "all the good girls go to hell" cũng khiến khán giả "hết hồn" khi Billie hóa thân thành thiên thần rơi xuống vũng dầu loang. Trong thời gian sắp tới, chắc chắn những MV của Billie Eilish vẫn sẽ tạo những sức hút nhất định. 

Từ Khóa:

Billie Eilish