Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish tung ca khúc mới cho bộ phim học đường nổi tiếng 'nhạy cảm' và 'nặng nề'

Mới đây, Billie Eilish đã tung ra ca khúc mới mang tên 'Lo Vas A Olvidar' kết hợp cùng với Rosalía.

2020 đánh dấu một năm hoạt động năng nổ của Billbie Eilish với loạt ca khúc lớn nhỏ. Và nữ nghệ sĩ đã mở đầu 2021 với nhạc phẩm mới mang tên "Lo Vas A Olvidar", kết hợp cùng nữ ca sĩ người Tây Ban Nha từng xuất hiện trong ‘Blinding Lights’ remix với The Weeknd - Rosalía. Đây sẽ là ca khúc nhạc phim cho phần tiếp theo của series phim học đường nổi tiếng Euphoria thuộc HBO. Thông tin về sự kết hợp lần này của hai nữ nghệ sĩ đã được lan truyền từ năm 2019 khi Rosalía đăng một tweet rumour về quá trình sản xuất nhạc cho ca khúc. 

Billie Eilish

Euphoria là series phim học đường rất được ưa chuộng bởi kịch bản thực tế các tình tiết chân thực đến mức...có phần hơi nhạy cảm và nặng nề. Nhưng đây cũng chính là điểm sáng đưa bộ phim lên hàng những series phim học đường đáng xem nhất trong thời gian gần đây., Trong khi đó, Billie Eilish cùng màu sắc âm nhạc u buồn của cô luôn khiến khán giả trẻ tìm thấy sự đồng cảm, và lựa chọn nữ ca sĩ 18 tuổi “cân” nhạc phim của Euphoria càng trở nên vô cùng hợp lý.

Ngay từ những giây đầu tiên teaser phim với nền bài hát "Lo Vas A Olvidar" cất lên, chất giọng của Billie đã hòa vào làm một cùng lời thoại của nhân vật Jules (Hunter Schafer) trong phim, truyền tải mạnh mẽ hơn mạch cảm xúc cao trào của nhân vật. Vì đây là một bộ phim về những sự vỡ vụn trong tâm hồn người trẻ, Billie Eilish là cái tên nổi bật và phù hợp hơn hết để hát ca khúc chính cho phim.  

Từ Khóa:

Billie Eilish