Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử đạt cột mốc tỷ stream hiếm thấy trên Spotify!

Billie Eilish vừa túi thêm một thành tích cực "xịn" cho mình khi lập nên kỷ lục tại Spotify.

Chính thức gia nhập làng nhạc USUK chưa bao lâu, thế nhưng tốc độ đánh chiếm các nền tảng xem video và streaming của Billie Eilish không hề thua kém các đàn anh đàn chị khác. Không chỉ sở hữu lượng người nghe hàng tháng hay lượt theo dõi khổng lồ, các ca khúc và album của Billie Eilish đều thường xuyên lọt top với lượng streaming gây chóng mặt.

Mới đây, theo thống kê của Spotify, Billie Eilish đã đạt 10 tỷ lượt stream tổng trên ứng dụng này. Thành tích trên bao gồm lượng stream cộng gộp từ tất cả những bài hát đã phát hành trên Spotify của cô nàng sinh năm 2001. Cột mốc này cũng đồng thời đưa Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử cán mốc 10 tỷ lượt stream của Spotify. 

Hiện Billie Eilish đang sở hữu đến 59 triệu lượt người nghe hàng tháng trên Spotify và luôn đứng trong top đầu những nghệ sĩ được quan tâm nhất ứng dụng này. Trước đó, Billie Eilish cũng "giật" luôn ngôi vị ca khúc có lượt stream cao nhất trong năm 2019 khi Bad Guy chính thức vượt mặt thành tích cho Senorita của cặp đôi Shawn Mendes - Camila Cabello.

Bad Guy đạt gần 1,2 tỷ lượt stream sau 11 tháng phát hành và hiện đang xếp thứ 28 trong Top 100 các ca khúc có lượt stream cao nhất lịch sử do Spotify ghi nhận.  

Từ Khóa:

Billie Eilish