Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish tiết lộ số lượng ca khúc trong album mới, khẳng định mọi nhạc phẩm đều hợp ý mình!

Mới đây, Billie Eilish đã chia sẻ thêm về album sắp tới của mình.

Trong một phần hỏi đáp thông qua Instagram Story, một người hâm mộ đã hỏi có bao nhiêu bài hát sẽ xuất hiện trong album mới của Billie Eilish, và nữ đã tung ra một bức ảnh đánh số từ 1 đến 16. Thông tin chi tiết về phần tiếp theo cho màn ra mắt năm 2019 là album "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?" vẫn chưa được công bố. 

Billie Eilish

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Eilish đã nói rằng album mới “mang lại cảm giác chính xác như tôi muốn”. Cô ấy nói với Vanity Fair rằng "Không có một bài hát hay một phần nào của một bài hát mà tôi ước nó phải là thứ gì khác chứ không phải là bản thu này." Cô cũng cho biết bộ phim tài liệu của mình, "The World’s A Little Blurry", sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2.

Kể từ khi ra mắt album đầu tiên, nữ ca sĩ đã chia sẻ một số đĩa đơn mới, bao gồm "Everything I Wanted", "My Future""Therefore I Am". Cô cũng thu âm bài hát cho bộ phim Bond sắp ra mắt "No Time To Die" và hợp tác với Rosalía trong đĩa đơn "Lo Vas a Olvidar". Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, đồng thời khán giả cũng vô cùng yêu thích.

Từ Khóa:

Billie Eilish