Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish phát ngôn thẳng thừng: 'Đừng gọi tôi là gương mặt mới của nhạc pop'. Lý do là gì?

Mới đây, Billie Eilish đã chia sẻ thẳng thừng việc cô cảm thấy khó chịu khi được gọi là gương mặt mới của làng nhạc pop. Lý do là gì?

Vẫn luôn là một trong những nghệ sĩ cá tính, mạnh mẽ, Billie Eilish nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình khi tuổi đời còn rất trẻ. Với phong cách âm nhạc lạ lẫm, xu hướng thời trang dị biệt, cô nàng đã tạo được một lượng fan hâm mộ lớn trên toàn cầu.

Billie Eilish

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Australia mới đây, Billie Eilish đã bày tỏ quan điểm của mình khi mọi người gọi cô là “gương mặt mới của nhạc Pop”: “Tôi thực sự rất biết ơn những tình cảm và sự trân trọng của mọi người. Nhưng thú thật, tôi cảm thấy như bị đông cứng vì điều đó. Tôi nhớ rất rõ những người đã gọi tôi là gương mặt mới của nhạc Pop hay những thứ đại loại như vậy… tôi rất khó chịu. Điều kỳ lạ của con người là họ luôn cố dán nhãn cho mọi thứ, nhưng cá nhân tôi thì không.”

Billie Eilish

Billie chia sẻ thay vì bản thân tận hưởng danh tiếng từ cái nhãn mác “gương mặt mới của nhạc Pop” thì cô lại muốn sử dụng tiếng nói của mình để làm những điều tốt đẹp hơn cho thế giới này: “Tôi thật sự không muốn lãng phí những thứ mình đang có. Tôi đang cố gắng làm nhiều điều hơn nữa để đề cập những vấn đề như biến đối khí hậu hoặc nhiều thứ khác trong âm nhạc của mình. Tôi vẫn nghĩ rằng mình có thể làm được nhiều hơn nữa.”

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Billie Eilish nổi tiếng ghét bị dán mác và so sánh. Cô nàng cũng từng cảm thấy bực mình khi bị gọi là Lana Del Rey thế hệ mới bởi cho rằng đó là "xúc phạm người đi trước". Qủa thật, không ai có thể "cứng" như Billie.

Từ Khóa:

Billie Eilish