Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish lọt top những ngôi sao gây 'nguy hiểm nhất' khi tìm kiếm online!

Mới đây, McAfee đã công bố danh sách những ngôi sao gây nguy hiểm khi bạn tìm kiếm trên mạng trực tuyến ở Anh và Mỹ. Bất ngờ thay, tại Anh, Billie Eilish lại lọt top 5.

Vào thứ Hai (21 tháng 10), công ty an ninh mạng McAfee đã tiết lộ tất cả các ngôi sao bạn nên tránh tra google, bởi chúng có nguy cơ khiến máy tính của bạn bị nhiễm virut. Danh sách này chỉ mới bao gồm ở Anh và Mỹ.

Đứng đầu danh sách tại Anh là Caroline Flack - là một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình. Thứ hai là nữ diễn viên Maisie Williams, người có thể đã được tìm kiếm rất nhiều sau series phim đình đám "Trò chơi vương quyền".

James Corden là một diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ người Anh Quốc. Anh là MC của The Late Late Show with James Corden, một talk show đêm khuya của đài CBS. Hiện tại nhân vật này đứng thứ ba tại Anh. Nicki Minaj chiếm vị trí thứ tư. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi trong thời gian gần đây, Nicki Minaj luôn gây tiếng vang bởi cuộc tình sóng gió và phát ngôn vạ miệng.

Billie Eilish

Nhân vật lọt trong top 5 gây nguy hiểm khi tìm kiếm google tại là Billie Eilish. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trong danh sách này. Điều này cũng dễ hiểu. Sau album đầu tay thành công, tên tuổi của Billie Eilish nhanh chóng lan rộng sang toàn cầu, và việc tìm kiếm cô trên google có thể khiến máy tính và điện thoại của bạn gặp nhiều rắc rối.