Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish khiến dân tình ngây ngất trước thân hình tràn đầy sức sống tuổi 18!

Mới đây, Billie Eilish đã khiến dân tình bất ngờ với thân hình tuổi 18.

Mới đây, Billie Eilish đã khiến khán giả bất ngờ về thân hình ở độ tuổi 18 tuổi khi xuất hiện ở trên đường phố. Nữ ca sĩ lựa chọn một chiếc áo hai dây màu da, khoe vòng một mà rất nhiều cô gái mong muốn - đặc biệt ở độ tuổi trẻ như vậy. Trước đó, nữ nghệ sĩ từng khoe cơ thể của mình trong một tour diễn khiến dân tình đứng ngồi không yên. Nhiều khán giả đã động viên nữ nghệ sĩ, cho rằng Billie Eilish nên thoải mái và yêu quý cơ thể mình, bất kể chúng có ra sao.

Billie Eilish

Billie Eilish

Được biết, Billie Eilish nổi tiếng với những trang phục rộng thùng thình. Chia sẻ về điều này, nữ nghệ sĩ nói: "Không một ai có thể bình phẩm được thân thể của tôi ​​vì họ chẳng thể soi mói được gì trong loạt trang phục oversized như áo hoodie hay những bộ đồ bộ quá khổ này."

Billie Eilish

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn trên tạp chí Elle số tháng 9/2019, chủ nhân hit "bad guy" tiết lộ rằng bản thân rất sẵn sàng cho việc khoe body sexy khi đã đủ 18 tuổi, "Tôi sẽ là một người phụ nữ thực thụ. Bạn biết đó, tôi rất muốn làm một MV gợi cảm cùng vô số tạo hình hấp dẫn. Chắc chắn, đây sẽ là một quyết định táo bạo, nhiều fan ắt hẳn sẽ thất vọng tràn trề về hình ảnh mới này đó".

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Billie Eilish sẽ sớm tung ra album mới và có những bước đột phá hơn nữa về hình ảnh bản thân. 

Từ Khóa:

Cardi B