Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish kết hợp với Justin Bieber tung 'Bad Guy' bản Remix: Liệu có thành công như 'Despacito' một thời?

Mới đây, Billie Eilish cùng Justin Bieber đã tung ra bản remix cho bản hit 'Bad Guy' đình đám. Liệu ca khúc này có thật sự thành công.

Nhanh chóng trở thành hiện tượng của giới trẻ, Billie Eilish nhanh chóng khẳng định tài năng của mình với album đầu tay được giới phê bình tung hô hết lờ, đồng thời cũng là nhân vật gây tranh cãi mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bản hit "Bad Guy" của cô cũng thống soái bảng xếp hạng Billboard dù chưa vượt qua cái bóng của "Old Town Road". Mới đây, cô nàng đã có dịp kết hợp với Idol của mình là Justin Bieber trong một bản remix mới.

Billie Eilish

Tuy nhiên, Billie Eilish và Justin Bieber có vẻ như khá tiết kiệm vì chỉ cho ra mắt bản audio khá… sơ sài và đơn giản quá mức. Để nói về bản remix này, nó gần như tương đồng với bản gốc của Bad Guy, chỉ khác là một số đoạn drop nhạc được thay đổi và có sự góp giọng của Justin Bieber.

Billie Eilish

Nhiều người cho rằng giọng hát của Justin Bieber sẽ không thể nào hợp với phong cách “trầm cảm” của ca khúc, nhưng công bằng mà nói thì nam ca sĩ đã mang đến một màu sắc khá mới lạ và dịu nhẹ hơn. Những đoạn luyến láy của Justin Bieber khá hút tai và khiến cho tổng thể bản remix có thêm điểm nhấn. Đặc biệt hơn, Billie Eilish đã chọn bức ảnh cho bản remix khá... bánh bèo, xung quanh là ảnh của Justin Bieber. 

Liệu bản remix này có thể giúp cho "Bad Guy" vượt lên vị trí dẫn đầu? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!