Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish hóa thân thành thiên thần sa ngã, lao từ thiên đường xuống đất trong MV mới

Không hẹn trước, Billie Eilish đã tung ra MV cho ca khúc 'all the good girls go to hell' với hình ảnh thiên thần sa ngã.

"all the good girls go to hell" là đĩa đơn nằm trong album "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?" mới ra mắt của Billie Eilish. Với giai điệu mạnh mẽ cùng phần lời thú vị miêu tả sự bối rối của Chúa và Qủy Dữ khi nhìn con người, ca khúc nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của các tạp chí âm nhạc danh tiếng. Sau một thời gian thai nghén, MV của "all the good girls go to hell" cũng được hoàn thành.

Billie Eilish

Trong video được đạo diễn bởi Rich Lee, Billie Eilish hóa thân thành một thiên thần sa ngã rơi từ thiên đường xuống một vũng dầu loang. Hình ảnh tăm tối của cô tạo nên những hình ảnh ngột ngạt, khó chịu. 

Tuy nhiên, đây là một video có thông điệp vô cùng ý nghĩa. Billie Eilish đã chia sẻ câu chuyện MV trên Instagram: "Có hàng triệu người trên khắp thế giới đang cầu xin các nhà lãnh đạo chú ý. Trái đất của chúng ta đang nóng lên với tốc độ chưa từng thấy, băng tuyết đang tan chảy, đại dương đang trỗi dậy, động vật hoang dã bị đầu độc và rừng của chúng ta bị đốt cháy. Đồng hồ đang kêu tích tắc". Kèm theo dòng bình luận trên là hashtag "#climatestrike".

Có thể thấy, đây là hành động thiết thực của Billie Eilish trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường, báo hiệu tình trạng khẩn cấp của hiện tượng nóng lên toàn cầu đang xảy ra ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết.