Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish gây sốc trên TikTok với đoạn video 'thả rông' vòng 1

Billie Eilish đã tự tin thả rộng vòng 1 trong một video trên TikTok.

Vốn nổi tiếng là nữ nghệ sĩ với những bộ trang phục rộng thùng thình, Billie Eilish nhanh chóng khiến dân tình phải ngã ngửa khi xuất hiện trên tạp chí Vogue với phong cách gợi cảm. Không những thế, cô đã có khoảnh khắc nóng bỏng hết cỡ trong MV đình đám "Lost Cause".

Ba ngày trước, Billie Eilish đã đăng một video thú vị trên TikTok. Nó được cắt ra từ MV đình đám "Lost Cause" điều gây sốt với công chúng chính là Billie Eilish hoàn toàn "thả rông" vòng một. Có vài khoảnh khắc dường như nữ nghệ sĩ "lộ hàng". Bất chấp điều đó, video này vẫn thu hút được 33 triệu lượt xem trên TikTok, và ít nhiều gây ra những phản ứng vừa thú vị, vừa ngạc nhiên trong công chúng.

"Từ khi nào mà Billie Eilish trở nên tuyệt vời như vậy?"

"Nhân vật này bị đánh giá quá cao."

"Tôi cần không khí."

"Tại sao tôi lại ở đây? Tôi cảm thấy bối rối."

Được biết, "Lost Cause" được ra mắt vào ngày 2/6, nằm trong album sắp tới mang tên "Happier Than Ever". Ca khúc được giới phê bình đánh giá cao, với nhận định"bám vào sự u sầu, thì thầm những câu chuyện buồn về quái vật dưới gầm giường nhưng bài hát đã khiến Billie Eilish "trông hạnh phúc hơn bao giờ hết". Dẫu vậy, phần video đã tạo phản ứng trái chiều. Một số cho rằng Billie Eilish đang dần nổi loạn như những gương xấu khác là Miley Cyrus và Justin Bieber.