Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish gây bão toàn cầu với 'Happier Than Ever': Album quá xuất sắc!

Mới đây, album mới của Billie Eilish đã nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng.

Sau một thời gian ấp ủ, Billie Eilish đã trở lại với một album mới mang tên "Happier Than Ever". Sản phẩm ngay lập tức tạo nên cú sốt mới với 16 ca khúc cực kỳ hấp dẫn. 

Billie Eilish

Không còn màu sắc tươi vui như album đầu tay, những ca khúc xuất hiện trong Happier Than Ever phác họa tâm trạng phức tạp của cô gái tuổi teen đang bước vào ngưỡng cửa trưởng thành. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 6 với Rolling Stone, Billie Eilish tiết lộ ý nghĩa đằng sau tựa đề album mới: "Bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết, không có nghĩa bạn là người hạnh phúc nhất so với tất cả mọi người, mà có nghĩa là bạn hạnh phúc hơn chính bạn của trước đây".

Billie Eilish

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Theo tạp chí  Guardian, album mới của Billie Eilish "tuyệt vời cả về giai điệu lẫn giọng hát". Trang tin NME thì tin tưởng Happier Than Ever là minh chứng cho thấy Billie Eilish chưa từng lặp lại chính mình và nữ ca sĩ xứng đáng trở thành "một trong những ngôi sao nhạc pop thành công nhất ở thế hệ của cô ấy".

Trong khi đó, Telegraph nhấn mạnh rằng Happier Than Ever xen lẫn giữa lời thì thầm nhẹ nhàng với tiếng kêu gào của một tâm hồn dễ bị tổn thương. Album mới của Billie Eilish còn cho thấy sự kết hợp giữa những bản ballad acoustic với nhạc điện tử, làm nổi bật giọng hát của nữ ca sĩ.

Hiện tại, chưa biết doanh thu từ album là bao nhiêu. Hy vọng trong thời gian sắp tới, sản phẩm sẽ thành công. 

Từ Khóa:

Billie Eilish