Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish gặp 'phốt' khi chê bai váy thịt bò của Lady Gaga: Nguyên nhân nào khiến cô nàng ghét trang phục này?

Mới đây, Billie Eilish đã chia sẻ những cảm xúc không tốt về chiếc váy thịt của Lady Gaga. Và điều này khiến người hâm một bà mẹ Quái Vật phật lòng.

Vào năm 2010, Lady Gaga đã gây choáng toàn cầu với chiếc váy thịt bò đình đám. Nữ ca sĩ từng khiến công chúng tranh cãi mạnh mẽ, nhất là những người bảo vệ động vật. Bất chấp điều đó, trang phục này vẫn được xem là huyền thoại của làng giải trí thế giới.

Billie Eilish - Lady Gaga

Mới đây, một fan của Lady Gaga đã chia sẻ đoạn clip trả lời phỏng vấn của Billie và anh trai của mình nói rằng trang phục làm từ thịt của Gaga thật thô tục và Billie kết thúc cuộc trò chuyện bằng từ 'Yikes'. Người chia sẻ bài viết còn kèm theo hashtag #BilleElishisOverParty, và nhanh chóng trở thành một trong những hashtag thịnh hành trên Twitter.

Billie Eilish

Ngoài những ý kiến đến từ các fan hâm mộ của Lady Gaga, một số người dùng twitter khách quan khác cũng để lại bình luận, “Mọi người đang cố gắng bài xích ý kiến của một cô gái 17 tuổi à, nó thật đáng sợ đấy”, “Bài xích một ý kiến vô hại. Mệt mỏi với mọi người quá. Dù gì đi nữa tôi vẫn đứng về phía Billie trong chuyện này.”

Trên thực tế, việc Billie Eilish không thích chiếc váy thịt bò là điều bình thường, bởi lẽ cô bé là người ăn chay. Trước đây, Billie Eilish từng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô bị ám ảnh rất nặng sau một lần vô tình xem phải video làm thịt động vật. Nữ ca sĩ sinh năm 2001 cũng thường xuyên khuyến khích các fan nên ăn chay để có một cuộc sống lành mạnh và tránh gây tổn thương đến các loài khác.