Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish dính scandal mới, leo lên tận top trending của Twitter!

Mới đây, Billie Eilish tiếp tục vướng vào một scandal từ trên trời rơi xuống khiến dân tình khó hiểu.

2021 đánh dấu khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật vô cùng tích cực với sự  ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như "Therefore I Am", "Your Power" và gần đây nhất là "Lost Cause". Mới đây, nữ nghệ sĩ lại gây tranh cãi với những tấm ảnh và cuộc sống riêng tư.

Billie Eilish

Cuối tuần rồi, Billie Eilish đã đăng tải lên Instagram cá nhân loạt hình ảnh hậu trường cho MV vừa phát hành cách đây không lâu mang tên “Lost Cause”. Qua đó, có thể thấy nữ ca sĩ đã có khoảng thời gian thoải mái, thân thiết bên cạnh những diễn viên góp mặt trong sản phẩm của mình. Đính kèm những bức ảnh là dòng chú thích ngắn: “Tôi yêu các cô gái”. Tuy nhiên, bài đăng này đang nhận về những ý kiến trái chiều từ khán giả mà có lẽ chính Billie cũng không lường trước được.

Billie

Nhiều người cho rằng Billie Eilish đang lợi dụng cộng đồng LGBT để quảng bá cho sản phẩm mới của mình bằng những việc làm như phát hành MV trong Tháng Tự hào, có hành động gần gũi với bạn diễn và thể hiện tình cảm dành cho các cô gái. Hashtag “#youlikegirls” (tạm dịch: Bạn thích các cô gái) đã lọt vào Top Trending toàn cầu của nền tảng Twitter cách đây vài giờ, kèm theo những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các fan và anti-fan của Billie Eilish về các vấn đề vừa qua.

Bên cạnh đó, Billie Eilish bị phát hiện cặp kè với Matthew Tyler Vorce – người đang được cho là bạn trai mới của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Matthew Tyler Vorce đã vướng vào những tranh cãi liên quan đến phân biệt chủng tộc, thù ghét người châu Á, miệt thị ngoại hình một số ngôi sao nổi tiếng,…

Có lẽ đây là khoảng thời gian khó khăn của Billie Eilish khi nữ nghệ sĩ luôn bị soi xét bởi các hành động của mình.

Từ Khóa:

Billie Eilish