Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish đáp trả đanh thép khi cộng đồng mạng cho rằng Drake đang 've vãn' mình!

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Billie Eilish đã chia sẻ rất nhiều về giải Grammy, định kiến của công chúng về ngôi sao nhạc pop, đặc biệt là cả việc cư dân mạng cho rằng Dake đang ve vãn mình.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Vogue, Billie Eilish đã chia sẻ nhiều điều về việc càn quét giải thưởng Grammy 2020 đến cuộc khủng hoảng năm 2007 của Britney Spears và cả việc Drake thường xuyên nhắn tin cho cô. 

Với việc bước vào lịch sử Grammy, Billie Eilish thừa nhận đó là một "điều điên rồ". Dường như cô bé vẫn chưa thể chấp nhận được việc mình đứng trên đỉnh cao danh vọng chỉ sau một đêm.

Billie Eilish

Bên cạnh đó, Billie Eilish cũng nói về các tiêu chuẩn mà công chúng áp đặt lên những ngôi sao nhạc pop. Nữ nghệ sĩ chia sẻ về những scandal, cuộc khủng hoảng của Britney Spears như một điều sẽ xảy ra. Billie Eilish thừa nhận cô đã lo lắng khi "mình sẽ trở thành khuôn mẫu mà mọi người nghĩ rằng tất cả nghệ sĩ trẻ đều phải trở thành."

Billie Eilish tiếp tục chia sẻ cô gần như suy sụp vào năm 2019: "Năm ngoái, khi cảm xúc của tôi chạm đáy trong chuyến lưu diễn ở châu Âu, tôi lo lắng mình sẽ bị suy sụp và cạo trọc đầu".

Billie Eilish và Drake

Mặt khác, Billie Eilish cũng đanh thép chia sẻ về việc cộng đồng mạng tố cáo Drake rằng anh "có gì đó" không ổn với nữ nghệ sĩ khi cả hai hay nhắn tin cho nhau: "Mọi người đều rất nhạy cảm. Một người đàn ông trưởng thành không thể là một fan hâm mộ của một nghệ sĩ trẻ?" - Billie Eilish phản bác và cô cho rằng Internet có nhiều điều quan trọng hơn để quan tâm.

Những chia sẻ của Billie Eilish nhanh chóng được cộng đồng mạng hưởng ứng tích cực. Đa phần đều cho rằng Billie Eilish đã rất chững chạc và trưởng thành trước những biến động do sự nổi tiếng gây ra.

Từ Khóa:

Billie Eilish

Drake