Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish cởi áo đầy 'quyền lực' trong phim ngắn mới nhất nhằm chống lại nạn body-shaming

Mới đây, Billie Eilish đã đăng một bộ phim ngắn lên Youtube và trang mạng xã hội nhằm giúp mọi người vượt qua nỗi xấu hổ, tự ti về bản thân.

Mới đây, Billie Eilish đã phát hành một bộ phim ngắn có tựa đề "Not My Responsibility" trên phương tiện truyền thông xã hội ngày hôm nay (27 tháng 5).

Billie Eilish

Bộ phim do chính Billie Eilish thực hiện, ban đầu được công chiếu vào đêm đầu tiên trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘Where Do We Go?’ ở Miami đầu năm nay. Hiện tại, tour diễn đã bị hoãn do đại dịch Covid-19.

Trong video, Billie cởi bỏ quần áo của mình: "Bạn muốn tôi nhỏ bé hơn không? Yếu đuối hơn? Mềm mại hơn? Cao hơn? Bạn muốn tôi im lặng không? Vai của tôi có khiêu khích bạn không? Ngực tôi thì sao? Bụng tôi? Cơ thể được sinh ra của tôi không phải là điều bạn muốn sao?"

"Bạn muốn lên tiếng bởi những ý kiến của tôi? Về âm nhạc, về quần áo, về cơ thể của tôi? Một số người ghét những gì tôi mặc, một số người khen ngợi nó, một số người sử dụng nó để làm tôi và người khác xấu hổ".

Khi Billie Eilish chìm xuống nước, cô nói: "Nếu tôi mặc nhiều hơn; Nếu tôi mặc ít hơn, ai quyết định điều đó? Nó có nghĩa gì?"

Ngay khi đoạn phim ngắn được ra mắt, fan hâm mộ của Billie Eilish đã thể hiện sự tự hào của mình với nữ nghệ sĩ khi cô chống lại các định kiến về cơ thể. Rõ ràng, đối phó với sự tiêu cực của mọi người không phải là điều dễ dàng, nhưng Billie đã khẳng định cô luôn trung thực với con người của mình. 

Từ Khóa:

Billie Eilish