Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish chính thức trở lại với nhạc phẩm mới mang tên 'my future'

Sau một thời gian vắng bóng, cuối cùng Billie Eilish đã trở lại với ca khúc mới mang tên 'my future'.

Mới đây, Billie Eilish đã công bố lịch phát hành bài hát mới trên mạng xã hội Instagram: “my future out Thursday”. Một thông báo đơn giản nhưng đủ khiến 64 triệu người theo dõi tài khoản của cô đứng ngồi không yên. Đến giờ hẹn, cuối cùng nữ nghệ sĩ đã tung ra nhạc phẩm của mình.

Billie Eilish

Video âm nhạc cho "my future" bắt đầu với hình ảnh tối tăm và ảm đạm, nhưng sau một phút 45 giây, mặt trời chiếu sáng và một nhịp đập mạnh mẽ vang lên làm tăng tốc mọi thứ. Được biết, hiệu ứng đồ họa được tạo ra bởi nghệ sĩ người Úc Andrew Onorato.

"Chúng tôi bắt đầu viết ca khúc này khi mới bắt đầu giãn cách xã hội." - Billie Eilish chia sẻ trong một bức thư điện tử gửi đến fan hâm mộ. "Một vài bài hát khá cá nhân và đặc biệt với tôi. Khi chúng tôi viết bài hát này, đó chính xác là nơi tâm trí tôi đang nghĩ về - hy vọng, phấn khích, quá trình tự nhận thức, tự trưởng thành. Nhưng gần đây nó cũng mang nhiều ý nghĩa mới trong bối cảnh thế giới hiện nay. Tôi hy vọng tất cả các bạn có thể tìm thấy điều gì đó ý nghĩa cho bản thân, qua nhạc phẩm này."

"Tương lai hiện tại không có gì chắc chắn và rất điên rồ. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải sẵn sàng để làm điều gì đó, để đem lại điều tốt hơn cho mọi người trên thế giới và cho chính mình."