Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish chính thức thừa nhận khủng hoảng hậu Grammy với câu nói: 'Internet đang giết chết tôi'

Có vẻ như Billie Eilish đang dần bước vào khủng hoảng mà những ngôi sao đang lên phải chịu đựng: Internet.

Trong cuộc phỏng vấn mới với BBC Breakfast, Billie Eilish đã chia sẻ về Internet và những góc khuất tiêu cực nữ phải chịu đựng trong thời gian qua. Nữ nghệ sĩ thừa nhận, sau khi càn quét Grammy và tung ra ca khúc "No Time To Die", trò trolling trực tuyến trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

"Tôi đã thôi đọc bình luận một cách đầy đủ vì nó đã hủy hoại cuộc sống của tôi một lần nữa", ca sĩ giải thích. "Thật kỳ lạ, bạn càng cố làm tốt mọi thứ thì càng nhiều người ghét bạn. Thật điên rồ."

Billie Eilish

Billie Eilish tiếp tục: "Internet là tổ hợp một lũ troll, và có rất nhiều điều buồn cười trên đó. Tôi nghĩ đó là vấn đề. Đó là lý do tại sao không ai dừng lại vì nó buồn cười."

Tuy nhiên, lý do tại sao Billie Eilish vẫn dùng mạng xã hội thường xuyên. Lý do đơn giản, dẫu nữ nghệ sĩ biết rằng nên ngừng đọc những bình luận tiêu cực từ lâu, nhưng Billie Eilish không thể làm thế vì truyền thông xã hội là cách cô giữ liên lạc với người hâm mộ.

"Tôi vẫn cố gắng thích bài viết của người hâm mộ," Billie nói thêm. "Nếu tôi thấy người hâm mộ ở bất cứ đâu tôi chỉ muốn nói chuyện với họ và ở bên họ. Tuy nhiên, internet đang hủy hoại cuộc sống của tôi nên tôi đã tắt nó đi".

Billie Eilish

Billie Eilish không phải là trường hợp đầu tiên. Trước đó, Selena Gomez là nạn nhân của những bình luận trên mạng. Khác với loạt Idol, Selena Gomez có tiền sử bệnh tâm lý, vì thế cô nhạy cảm trước sự tiêu cực hơn. Một trong những câu nói của Selena khá giống Billie Eilish: "Instagram đang hủy hoại thế hệ của tôi." Có vẻ như, khủng hoảng Internet là điều mà các ngôi sao đang nổi đang gặp phải, khi công chúng có quyền thóa mạ họ bất kỳ lúc nào. 

Từ Khóa:

Billie Eilish