Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish chính thức lọt vào danh sách những ngôi sao đạt No.1 Billboard Artist nhiều nhất!

Billie Eilish gia nhập câu lạc bộ hai chữ số trên bảng xếp hạng Billboard Artist 100 khi có được 10 tuần No.1 trên Billboard Artist.

Billboard Artist 100 ra mắt năm 2014 với mục đích đo lường hoạt động của nghệ sĩ qua các số liệu về mức tiêu thụ âm nhạc, doanh thu album, phát sóng radio, phát trực tuyến và tương tác với người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bảng xếp hạng này được tổng hợp hàng tuần, thể hiện mức độ phổ biến của nghệ sĩ trong thời điểm đó.

Billie Eilish

Mới đây, Billie Eilish chính thức đánh dấu tuần lễ thứ 10 trên vị trí No.1 của BXH Top Artist 100. Được biết, nữ nghệ sĩ trẻ tuổi cũng là nhân vật thứ 9 duy nhất trong làng nhạc Hollywood có thể sở hữu được thành tựu này. 

Được biết, đứng đầu danh sách những nghệ sĩ sở hữu nhiều tuần đạt vị trí No.1 nhất của BXH Top 100 Artist được thống kê bởi Billboard là Taylor Swift với 37 tuần nhất bảng. Kế tiếp trong “bảng vàng” chính là nam rapper Drake với tổng số 31 tuần. Ngoài ra, The Weeknd, Post Malone, Ariana Grande, Ed Sheeran, Justin Bieber cũng có vinh dự góp mặt trên danh sách.

Billie Eilish

Có thể nói trong thời gian vừa qua, Billie Eilish đã đạt được nhiều thành tích khi đạt được giải Grammy, Brit Awards 2020. Tuy nhiên, bên đó, nữ nghệ sĩ cũng vướng phải nhiều tranh cãi đáng tiếc. Mới đây, cô gái tài năng đã thừa nhận Internet đã giết chết mình. Hy vọng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ vượt qua những thị phi để tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng.