Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish chia sẻ ngắn gọn về màn trình diễn của cô tại Oscar 2020 bằng một từ: Rác rưởi!

Trong lần chia sẻ mới đây, Billie Eilish chia sẻ sự thất vọng của bản thân với màn trình diễn tại Oscar 2020, và gọi nó là 'rác'.

Nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc toàn cầu, Billie Eilish đã thu hút sự chú ý của cả giới phê bình và công chúng. Bất kỳ động tĩnh nào của cô đều gây tác động kha khá đến làng nhạc. Sau khi ra mắt ca khúc "No Time To Die" tăm tối và ám ảnh, Billie Eilish cũng chia sẻ nhiều hơn về màn trình diễn của bản thân tại Oscar 2020.

Billie Eilish

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên New Music Daily của Apple Music với Zane Lowe, Billie Eilish đã chia sẻ rất nhiều về cảm xúc không tốt về màn trình diễn của cô và thừa nhận màn trình diễn của bản thân là rác rưởi.

Billie Eilish cũng chia sẻ sự lo lắng của cô khi nữ nghệ sĩ thừa nhận Oscar không giống Grammy - nơi cô được bao bọc bởi những nhạc sĩ khác và những người mà cô thực sự biết: "Tôi biết...giải Oscar không thuộc về tôi. Bạn hiểu ý tôi chứ? Ít nhất giải Grammy rất khác. Grammy như kiểu là một nhóm nghệ sĩ với những người tôi thật sự biết. Nhưng Oscar là những ngôi sao điện ảnh. Đó là sự thật, và tất cả đều đáng sợ với tôi. Không, không, không, không, thấy, không, không, nó rất đáng sợ. Tôi thường không lo lắng trước những màn trình diễn, nhưng lần này, nó đáng sợ."

Những chia sẻ của Billie Eilish nhận được nhiều sự đồng cảm. Trên thực tế, mỗi lễ trao giải có luật chơi khác nhau, và nó vẫn luôn tạo nên áp lực cho nghệ sĩ, dù họ đã hoạt động lâu năm. Với một cô gái 18 tuổi, đây là một màn trình diễn không tệ.