Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish chia sẻ mong ước sẽ 'khoe thân' ở tuổi 18, phản ứng của fan thế nào?

Là nữ nghệ sĩ luôn mặc đồ thùng thình, Billie Eilish chia sẻ cô muốn khoe cơ thể của mình trước mọi người khi đủ 18 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Năm của tạp chí Elle, Billie Eilish đã chia sẻ cô muốn thay đổi ngoại hình của mình và phô diễn nét đẹp cơ thể ở tuổi 18, nhưng Billie Eilish khá lo lắng không biết phản ứng của người hâm mộ thế nào.

Billie Eilish

"Tôi biết đó là sự thay đổi rất lớn. Tôi biết mọi người sẽ nói "tôi đã mất sự tôn trọng dành cho Billie Eilish" - nữ nghệ sĩ đã chia sẻ như vậy.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của Billie Eilish, người hâm mộ rất ủng hộ sự thay đổi về phong cách của cô nàng.

- "Đó là cơ thể của Billie, và nếu cô ấy muốn thay đổi phong cách hay khám phá bản thân vào tuổi 18, đó là lựa chọn của Billie", một người hâm mộ viết trên Facebook, "Cô ấy không đáng bị khiển trách vì điều đó."

- "Bạn còn trẻ, đáng yêu và tài năng, hãy làm những gì bạn cho là đúng".

Billie Eilish

Một số bậc phụ huynh lại chia sẻ quan điểm khác: "Tôi tin rằng mốt quần áo rộng thùng thình của Billie Eilish đã trở thành xu hướng hiện nay, và nó giúp con gái tôi tránh khỏi những bộ đồ bó sát. Hy vọng Billie Eilish có thể giữ chúng lâu hơn một chút".

Dù ý kiến có phần khác nhau, nhưng tất cả đều có chung thông điệp: Họ sẵn sàng chờ đợi khoảnh khắc Billie Eilish thay đổi bản thân, miễn là điều đó phù hợp với nữ ca sĩ.

Từ Khóa:

Billie Eilish