Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish bị 'bêu rếu', cho rằng anh em cô nàng nổi tiếng toàn cầu là nhờ...con ông cháu cha!

Mới đây, anh trai Billie Eilish là Finneas đã đáp trả một nguồn tin rằng thành công của họ là nhờ mối quan hệ của bố mẹ bằng những chia sẻ thật lòng.

Mới đây, một tài khoản đã đăng dòng trạng thái đùa cợt rằng Finneas và Billie Eilish thành công nhờ "mối liên hệ" của cha mẹ họ trong ngành, rằng cha mẹ của nữ nghệ sĩ là đã làm việc trong lĩnh vực diễn xuất và điện ảnh trong suốt cuộc đời. Điều này đã khiến Finneas tức giận.

Finneas

Finneas đã trả lời dòng tweet (đã bị xóa vào thứ Hai ngày 24/2/2019) rằng trong suốt quãng đời tồn tại của mình, cha mẹ Billie và Finneas không bao giờ có thể hỗ trợ tài chính cho con cái dưới tư cách là những diễn viên. Bên cạnh đó, Finneas còn đáp thêm: "Bố của chúng tôi làm việc 12 giờ một ngày và 7 ngày một tuần với tư cách là công nhân xây dựng cho Mattel và mẹ của chúng tôi là một giáo viên. Cha mẹ chúng tôi đã cho chúng tôi tình yêu nhưng không biết ai trong lĩnh vực công nghiệp thu âm."

Billie

Bên cạnh đó, Finneas còn chia sẻ anh đã trả hết khoản thế chấp của bố mẹ vào năm ngoái, và Billie Eilish vẫn gửi thu nhập đi tour cho bậc sinh thành, dù cả hai đều muốn làm cho Billie miễn phí và tự nguyện. 

Trước dòng trạng thái này, Finneas cũng đáp trả một trang báo chia sẻ việc các hãng đĩa đang tìm một Billie Eilish thứ hai. Phản ứng của anh phần nào đã thấy nam nghệ sĩ rất trân trọng gia đình của mình. Quan trọng hơn, anh em Billie tự tạo lên cơ nghiệp mà không cần nhờ đến gia thế của cha mẹ mình.