Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billie Eilish: 17 tuổi đã phá nhiều kỷ lục khủng từ Apple Music đến Billboard, thế giới sững sờ

Billie Eilish được dự đoán sẽ debut ở ngay No.1 BXH album uy tín Billboard 200 với album vừa ra lò.

Theo Billboard, album mới của Billie Eilish "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?" được dự đoán sẽ thu bán hơn 250.000 đơn vị album trong tuần thống kê 4/4 tại Mỹ. Nếu như đạt được mức này, album sẽ trở thành No.1 đầu tiên của Eilish trên Billboard 200 đồng thời là album có doanh số tốt thứ hai trong năm 2019.

Album có doanh số tuần tốt nhất ở thời điểm hiện tại thuộc về "Thank U, Next" của Ariana Grande với 360.000 đơn vị album ở thị trường Mỹ trong tuần kết thúc 14/2, theo Nielsen Music. Đây là album nhạc pop được stream nhiều nhất trong tuần tính từ trước đến nay và là album đạt No.1 thứ 4 của nữ ca sĩ người Mỹ. 

Billboard 200 là bảng xếp hạng các album có doanh số tiêu thụ lớn nhất trong tuần tại thị trường Mỹ, dựa trên tiêu chí doanh số bán đĩa, nhạc số và stream nhạc trên các nền tảng. Top 10 của Billboard 200 với sự góp mặt của album "When We All Fall Asleep" sẽ được công bố trên website của Billboard vào ngày 7/4 tới.

Album "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?" được phát hành vào hôm 29/3 thông qua hãng Darkroom / Interscope Records. Đây là sản phẩm thứ hai của Eilish, sau Don Patrick Smile At Me, đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng ngày 26 tháng 1 với hơn 922.000 đơn vị album ở Mỹ, theo Nielsen Music. Các bài hát trong album đã thu hút hơn 1,15 tỷ lượt stream trên toàn cầu.

Billie Eilish (sinh năm 2001) hiện là tài năng trẻ hàng đầu trong nền công nghiệp âm nhạc Mỹ. Tuần trước, cô khiến giới âm nhạc sửng sốt khi phá kỷ lục mọi thời đại của Apple Music với hơn 800 nghìn lượt đặt trước cho album 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?' dù chưa đến ngày ra mắt.

Nhấn theo dõi Billie Eilish trên Spotify:

Nguồn: Billboard