Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Social 50: Justin Bieber chính thức bị nhóm nhạc Kpop san bằng kỷ lục số tuần No.1 tại hạng mục này!

Sau một thời gian đuổi bắt nhau trên Billboard Social 50 Chart, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã san bằng kỷ lục No.1 của Justin Bieber là 163 tuần.

Social 50 là bảng xếp hạng của Billboard với hệ thống dữ liệu được công cấp và theo dõi bởi công ty phân tích âm nhạc Next Big Sound, có mục đích xếp hạng các nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Wikipedia.

Justin - BTS

Trong tuần mới nhất là ngày 1 tháng 2 năm 2020, nhóm nhạc BTS đã chạm nóc Billboard Social 50 Chart, giúp các nam thần đến từ Hàn Quốc có tổng số No.1 trên hạng mục này là 163 lần. Như vậy, BTS đã san bằng kỷ lục của Justin Bieber (cũng 163 tuần NO.1) tại bảng xếp hạng trên.

Theo các con số thống kê, BTS chạm nóc Social 50 lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 10 năm 2016. Kể từ thời điểm đó đến nay, BTS đã có lượng fan hâm mộ vô cùng trung thành và kéo dài ở nhiều lãnh thổ khác nhau nhờ phong cách âm nhạc mới lạ, có sản phẩm kết hợp với nhiều ngôi sao tại thị trường Mỹ. 

Kỷ lúc mới này của BTS cũng xuất hiện đồng thời khi nhóm tung ra ca khúc mới mang tên "Black Swan" - đã chiếm lĩnh vị trí 57 trên bảng xếp hạng Billboard hot 100. Đây là ca khúc thứ 8 của nhóm lọt bảng xếp hạng này sau “Boy With Luv”, “Fake Love”, “Idol”, “Mic Drop”, “DNA” “Make It Right” và “Waste It On Me”. Hy vọng với những thành tích trên, BTS sẽ tiếp tục thành công trên con đường hoạt động âm nhạc sắp tới.