Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Social 50: BTS tiếp tục giữ kỉ lục, "hẫng tay trên" Shakira!

Mặc cho sức ảnh hưởng cực kì rộng rãi của buổi trình diễn tại Super Bowl, Shakira vẫn buộc phải nhường lại ngôi quán quân Social 50 cho BTS lần này.

Tạp chí Billboard vừa tiếp tục công bố danh sách 10 nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng Social 50 tuần đầu tiên của tháng 2. Trái với mong đợi của nhiều người, Shakira đã để hụt ngôi vương vào tay đàn em đến từ châu Á - nhóm nhạc nam BTS.
 
Sở dĩ nói "hụt" là bởi, với sức nóng mãnh liệt của màn trình diễn với Jennifer Lopez tại Super Bowl vào tuần trước, tên tuổi Shakira lại một lần nữa "gây bão" mạng xã hội. Thậm chí độ ảnh hưởng còn lan tỏa đến mức, cô nàng liên tục xuất hiện trên top trending và các bản hit cũ của Shakira như Hips Don't Lie, Whenever, Wherever hay Waka Waka đều thi nhau... đội mồ sống dậy trên các bảng xếp hạng.
 
 
Khá đáng tiếc khi dù phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội trong tuần rồi, thành tích này vẫn không đủ để nữ hoàng nhạc Latin soán ngôi vương của BTS.
 
Nói cách khác, BTS đã tiếp tục giữ vững kỉ lục về số tuần No.1 Billboard Social 50 của mình khi vừa chính thức vượt thành tích đã kéo dài nhiều năm của "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber. Trước đó, Justin Bieber đã No.1 tổng cộng 163 tuần tại bảng xếp hạng Social 50 và mới tuần trước, BTS đã chạm đến con số 164 tuần No.1, chính thức hạ bệ chàng ca sĩ đến từ Canada.
 
 
Với sức ảnh hưởng của BTS với các tín đồ yêu âm nhạc trên toàn câu, Social 50 dự báo vẫn sẽ là "địa bàn" của nhóm nhạc nam Hàn Quốc này trong thời gian tới.
 
Chi tiết thứ hạng Top 10 Social 50 tuần này do Billboard công bố:
 
1. BTS
 
2. Shakira
 
3. NCT 127
 
4. Jennifer Lopez
 
5. Louis Tomlinson
 
6. Billie Eilish
 
7. Justin Bieber
 
8. Ariana Grande
 
9. ATEEZ
 
10. TXT
Từ Khóa:

Shakira

BTS