Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Music Awards: Fan Âu Mỹ "sốc" trước số phiếu bầu khủng khiếp của BTS

Thậm chí, có người còn cho rằng nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc này đã nắm chắc giải thưởng do khán giả bình chọn.

Như đã đưa tin, kể từ ngày 1/5, nhóm nhạc nam BTS đã chính thức bước vào cuộc đua bình chọn cho giải thưởng Top Social Media Artist trong khuôn khổ Billboard Music Awards.

Theo kết quả ghi nhận gần đây nhất, 7 chàng trai "Not Today" đã nhận được 57,9 triệu lượt vote, bỏ xa các đối thủ tên tuổi khác là Selena Gomez (990 ngàn vote), Justin Bieber (9 triệu vote), Ariana Grande (1,2 triệu vote) và Shawn Mendes (2 triệu vote).

BTS

Mặc dù chỉ là một nhóm nhạc KPOP lần đầu tiên được đề cử tại giải thưởng Billboard Music Awards năm nay, BTS đã chiếm ưu thế áp đảo trong cuộc bình chọn. Điều này đã khiến cho tất cả người hâm mộ của 4 nghệ sĩ phương Tây còn lại vô cùng sửng sốt.

BTS

Fan KPOP đỉnh quá

BTS

Thật quá sức tưởng tượng với mấy bạn fan KPOP này, còn chưa hết một ngày cơ mà

BTS

Beliebers (fandom của Justin Bieber), hãy bình chọn liên tục đi nào, họ mạnh hơn chúng ta nhiều đấy

BTS

Tôi muốn Ari (Ariana Grande) thắng lắm luôn nhưng tôi cũng biết rằng BTS rồi sẽ thắng thôi, họ có tới hơn 32 ngàn lượt Retweet kìa

BTS

Cứ ngỡ là mấy fandom Âu Mỹ này chỉ ngán Harmonizer (fandom Fifth Harmony) khi bình chọn thôi nhưng cuối cùng thì ngay cả họ cũng chẳng có "cửa" để đấu với fandom KPOP

BTS

Tôi chẳng hiểu vì sao BTS có fan mạnh đến thế, quá sức tưởng tượng

Thôi, tôi sẽ không tốn thời gian để bình chọn nữa, bye

BTS

Beliebers (fandom Justin Bieber) này, Justin là nghệ sĩ duy nhất chiến thắng giải thưởng Top Social Artist này 6 năm liền, chúng ta có thể nâng con số đó thành 7 năm không?

Well, chúng ta có thể nhưng nhìn fan của BTS mà xem, họ thật đáng gờm đấy

Vẫn còn 2 tuần nữa để xác định nghệ sĩ nào sẽ đạt danh hiệu Top Social Media Artist 2017, bạn có nghĩ rằng BTS có cơ hội ấy không?