Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Music Awards 2017: BTS đã nắm chắc giải thưởng trong tay?

Số phiếu bình chọn quá "khủng" đang mở ra một giấc mơ ngọt ngào cho cộng đồng A.R.M.Y.

Như loạt tin tức liên tục cập nhật những ngày qua, ở thời điểm hiện tại, cộng đồng A.R.M.Y (fandom của BTS) đang ra sức bình chọn cho thần tượng ở hạng mục Top Social Artist thuộc giải thưởng Billboard Music Awards 2017.

Theo kết quả bình chọn mới nhất, BTS đang dẫn đầu với hơn 261 triệu phiếu bầu, nắm giữ vị trí thứ 2 là Justin Bieber với 21 triệu phiếu và tiếp theo lần lượt là Shawn Mendes, Selena Gomez, Ariana Grande. 

BTS

Lượng vote của BTS gấp vị trí thứ 2 (Justin Bieber) hơn 12 lần 

Được biết, kết quả trên không phải con số "tự nhiên mà có". Trên thực tế, ngay từ khi mở cổng bình chọn, fandom BTS đã "không ăn không ngủ", "vote ngày vote đêm" với hy vọng đem về cho thần tượng giải thưởng Billboars danh giá đầu tiên.

Đã có thời điểm, nỗ lực của A.R.M.Y khiến cho nhiều fan Âu Mỹ cảm thấy choáng ngợp, vốn dĩ trong nhiều năm liền hạng mục này là sân chơi độc quyền của các sao phương Tây thì nay, từ đâu một chú "hắc mã" đến từ Hàn Quốc xa xôi bỗng dưng xuất hiện và làm thay đổi toàn bộ cục diện của giải thưởng. 

Chỉ còn một ngày nữa cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại. Hy vọng rằng fandom A.R.M.Y sẽ giành được cho mình phần thưởng xứng đáng với những tâm huyết đã bỏ ra. Và cũng hy vọng rằng BTS sẽ trở thành đại diện đầu tiên của KPOP tỏa sáng ở một giải thưởng tầm cỡ toàn cầu như Billboard Music Awads.

BTS

Ở một diễn biến khác, BTS đã lên đường đến Mỹ để tham dự Billboard Music Awards 2017. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao lớn trong làng nhạc thế giới.