Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 200: Cú lội ngược dòng xuất sắc của 'tân binh' Kpop TXT

Mới đây, TXT đã có cú lội ngược dòng đình đám với album đỉnh cao của mình.

Mới đây, album "SOUR" của Olivia Rodrigo bất ngờ trở lại ngôi vị đầu bảng Billboard 200, nâng tổng số tuần No.1 lên con số 5 không liên tiếp. Album này đạt 133.000 đơn vị trong tuần qua, đa số trong số đó là từ lượng pure sales, chiếm tới 84.000 bản, là album bán chạy nhất tuần.

Olivia

Việc tăng mạnh thành tích, tới 133%, này là nhờ vào việc phiên bản đĩa vinyl của album vừa được phát hành. Lượng tiêu thụ đĩa vinyl của "SOUR" đạt tới 76.000 bản trong tổng số 84.000 bản pure sales, là album có doanh số đĩa vinyl tuần cao thứ 2 kể từ khi MRC Data bắt đầu thống kê năm 1991, chỉ sau "evermore" của Taylor Swift từng đạt 105.000 bản 3 tháng trước.

Được biết, "Sour" là một trong những album đình đám nhất của năm 2021, và được giới phê bình đánh giá rất cao. Olicia Rodrigo hứa hẹn sẽ trở thành nhân vật đình đám trong thời gian tới.

Tripp

Ở vị trí thứ 2 là album mới của Trippie Redd, "Trip At Knight" với 81.000 đơn vị, đến từ lượng stream. Được biết, "Trip At Knight" là album phòng thu thứ tư của rapper và ca sĩ người Mỹ Trippie Redd, được phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Album có sự xuất hiện của khách mời SoFaygo, Drake, Lil Uzi Vert, Playboi Carti, Ski Mask the Slump God, Lil Durk, Polo G, Babyface Ray, Sada Baby, Icewear Vezzo và các rapper quá cố Juice Wrld và XXXTentacion.

Top 10 của tuần này chỉ còn 1 debut khác ngoài album của Trippie Redd là "Solar Power" của Lorde, đạt No.5. Album này đạt 56.000 đơn vị, chiếm hơn 1 nửa là từ lượng pure sales, đạt 34.000 bản. Đây là Top 5 thứ 3 của Lorde.

 
Nhóm nhạc Hàn Quốc TXT trở lại Top 10 với "The Chaos Chapter: Freeze" sau khi album này tái phát hành bản deluxe và cả bản physical CD packing mới.
Từ Khóa:

TXT