Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100 tuần này: 'Blinding Lights' của The Weeknd và 'Say So' của Doja Cat tạo cơn sốt lớn

Sau nhiều ngày đeo đuổi, ca khúc 'Blinding Lights' của The Weeknd đã đứng vị trí đầu bảng Billboard Hot 100, còn nhạc phẩm của Doja Cat cũng tạo hiệu ứng tích cực.

Trong thời gian vừa qua, The Weeknd đã nhanh chóng gây bão với album mới nhất mang tên 'After Hours'. Với giai điệu tăm tối, lời ca thu hút, sản phẩm này nhanh chóng vượt lên thành tích của nhóm nhạc BTS để trở thành album bán chạy nhất 2020 cho đến thời điểm hiện tại. Chưa dừng lại tại đó, mới đây, 'Blinding Lights' của nam nghệ sĩ đã chạm vị trí đầu bảng Billboard Hot 100. 

Được biết, lời bài hát 'Blinding Lights' đề cập đến mối quan hệ của The Weeknd với siêu mẫu đình đám là Bella Hadid. Ca khúc nêu lên ý nghĩa của Bella trong cuộc đời của nam nghệ sĩ, đồng thời đề cập đến thành phố Las Vegas, Nevada với danh xưng "thành phố tội lỗi".

Ngay từ khi ra mắt, 'Blinding Lights' đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình. Bài hát nhanh chóng lọt top những ca khúc hay nhất năm 2019 của một số tạp chí âm nhạc như Stereogum.

Bên cạnh đó, trong tuần này, ca khúc 'Say So' của Doja Cat đã lọt vào top 10 của Billboard Hot 100. Đây được xem là một "bài hit ngủ quên". Ra mắt đã khá lâu, tuy nhiên trong thời gian vừa qua, ca khúc này mới tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Bài hát cũng được giới phê bình nhận xét tích cực, nhất là phần chất giọng và giai điệu của ban nhạc trên. 

Từ Khóa:

Doja Cat