Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100 tuần 17/4: Sự thống trị mang tên Ed Sheeran

"Shape Of You" của Ed Sheeran có tuần thứ 12 dẫn đầu Billboard Hot 100.

"Shape Of You" của Ed Sheeran vẫn là cái tên quen thuộc cho vị trí đầu bảng Billboard Hot 100. Mặc dù bị "Sign Of The Time", đĩa đơn đầu tay của Harry Styles soán ngôi trên bảng xếp hạng ở Anh, nhưng ca khúc này lại chứng minh điều ngược lại trên Billboard.

ed sheeran Billboard Hot 100

Cụ thể, bám đuổi Ed Sheeran ở vị trí thứ hai là "That's What I Like" của Bruno Mars. Ca khúc này bất ngờ có dấu hiệu tăng nhẹ nhờ tình hình khả quan đến từ mảng streaming và download. Trong khi đó, "HUMBLE" của Kendrick Lamar rơi một bậc xuống vị trí thứ ba, xếp trên "Sign of The Times" của Harry Styles và "Something Just Like This" của The Chainsmokers.

Với thành tích debut ở vị trí No.4, "Sign of The Times" là ca khúc solo đầu tiên sau 29 ca khúc Hot 100 trong vai trò thành viên của nhóm One Direction. Ngoài ra, đây cũng là ca khúc bán chạy nhất tuần qua với 142.000 lượt download.

Tuần này cũng đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của "Mask Off" do Future sản xuất. Ca khúc này và "XO TOUR Llif3" của Lil Uzi Vert có bước chạy đà hoàn hảo khi đánh bật hit "Rockabye" ra khỏi Top 10 của bảng xếp hạng. Trong khi đó, single "Passionfruit" trong album "More Life" của Drake vẫn chưa tìm thấy ngày trở lại kể từ lần cuối có mặt cách đây 2 tuần.

Cùng điểm lại Top 10 Billboard Hot 100 nhé:

1. "Shape Of You" – Ed Sheeran (=)
2. "That’s What I Like" – Bruno Mars (+1)
3. "HUMBLE" – Kendrick Lamar (-1)
4. "Sign Of The Times" – Harry Styles (debut)
5. "Something Just Like This" – The Chainsmokers feat. Coldplay (=)
6. "iSpy" – KYLE feat. Lil Yachty (-2)
7. "Mask Off" – Future (+4)
8. "XO TOUR Llif3" – Lil Uzi Vert (+8)
9. "Body Like A Back Road" – Sam Hunt (-3)
10. "Paris" – The Chainsmokers (-1)