Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: The Box tiếp tục No.1, No Time To Die lọt top!

Billie Eilish tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của mình với việc No Time Do Die xuất hiện ở Top 20 Billboard Hot 100 tuần này.

Roddy Ricch đã chứng tỏ bản lĩnh không phải dạng vừa đâu của mình khi lại tiếp tục No.1 tuần thứ 8 liên tiếp với ngôi vương của Billboard Hot 100 tuần này. Nhiều người dự đoán, chỉ khi nào xuất hiện một bản hit mới thật "khủng" thì may ra ngôi vương của The Box mới thay đổi. Bởi với  lượng streaming áp đảo các nghệ sĩ khác ở thời điểm hiện tại lẫn nhận được vô vàn sự ủng hộ bên mảng radio, thành tích điểm của The Box hoàn toàn đủ sức để No.1 trong vài tuần nữa.
 
 
Điều này cũng đồng nghĩa với việc, siêu phẩm Life If Good của hai đàn anh kì cựu Drake và Future tiếp tục bị đàn em... ngáng đường tuần thứ 6 liên tiếp.
 
Top 10 tuần này cũng tương tự như tuần trước, không có quá nhiều sự thay đổi ngoài việc Memories của Maroon 5 trượt đến 3 hạng, rơi khỏi Top 5 và Blinding Lights của The Weeknd tăng 2 hạng, tiến vào Top 10. Trong khi đó, cả Dance Monkey, Don't Start Now và Roxanne đều tăng đều đặn một hạng. 
 
 
Với thành tích này, Dua Lipa đã có đĩa đơn đạt Top 5 đầu tiên trong sự nghiệp tại Mỹ. Trước đó, bản hit viral toàn cầu New Rules của cô chỉ chạm đến No.6, ngang với thành tích mà cô vừa lập được với Don't Start Now vào tuần vừa rồi.
 
Ngoài bảng Top 10, ngoài việc hàng loạt ca khúc trong album Changes của Justin Bieber tiến vào bảng xếp hạng như dự đoán của nhiều người, Billie Eilish đã vinh dự xuất hiện của No Time To Die - ca khúc nhạc nền cho bom tấn James Bond phần tiếp theo sẽ ra mắt trong thời gian tới ở vị trí thứ 16.
 
 
Đây là ca khúc thứ 3 thuộc nhạc phim của series đình đám này đạt đến Top 20 trong thế kỷ này, sau Die Another Day của Madonna và Skyfall của Adele.
 
Danh sách chi tiết Top 10 Billboard Hot 100 tuần này:
 
1. The Box - Roddy Ricch ( = )
 
2. Life Is Good - Future feat. Drake ( = )
 
3. Circles - Post Malone ( = )
 
4. Dance Monkey - Tones & I (+1)
 
5. Don't Start Now - Dua Lipa (+1)
 
6. Roxanne - Arizona Zervas (+1)
 
7. Memories - Maroon 5 (-3)
 
8. Someone You Loved - Lewis Capaldi (-2)
 
9. Intentions - Justin Bieber feat. Quavo (+2)
 
10. Blinding Lights - The Weeknd (+2)