Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Someone You Loved tiếp tục No.1, siêu hit Giáng sinh của Mariah Carey "lăm le" vào Top 20?

Lewis Capaldi tiếp tục giữ ngôi vương, trong khi đó các ca khúc còn lại của Top 10 cũng không có nhiều thay đổi về thứ hạng.

Lại một lần nữa, Post Malone bị Lewis Capaldi "chặn" đường No.1 của Circles với bản hit Someone You Loved. Đây là tuần thứ 3 không liên tiếp ca khúc này đạt No.1 trên Billboard Hot 100. Đĩa đơn này cũng sở hữu số tuần No.1 nhiều nhất của một nam nghệ sĩ solo mà hãng Capitol Music từng có, bằng với kỷ lục trước đó mà Kyu Sakamoto với bài hát Sukiyaki đạt được năm 1963. 
 
 
CirclesSenorita vẫn giữ nguyên vị trí thứ 2 và thứ 3 như tuần trước. Trong khi đó, Good As Hell của Lizzo tăng 2 hạng để trở thành ca khúc Top 5 thứ 2 của cô. Tuy nhiên, Ariana Grande không được thêm vào credit của bài hát vì phần trăm thấp hơn phiên bản gốc. Đây cũng là 1 ứng viên sáng giá cho vị trí quán quân trong thời gian tới, bên cạnh Memories của Maroon 5 hiện đang tăng tới 4 hạng, trở thành đĩa đơn Top 5 thứ 10 của nhóm. 
 
 
No Guidance của Chris Brown và Drake vừa có tuần thứ 20 nằm trong Top 10. Trong khi Lose you to love me do Selena Gomez "cầm trịch" lại tiếp tục trượt dài và nằm ở No.8 tuần này. 10.000 hours của Justin Bieber và bộ đôi Dan + Shay vẫn yên vị tại vị trí thứ 10.
 
 
Ở ngoài bảng Top 10, Lover tăng 17 bậc và trở lại Top 30 nhờ bản remix với Shawn Mendes mà Taylor Swift tung ra cách đây vài ngày. Ca khúc hiện đang đạt No.1 bảng xếp hạng Digital Song Sales Chart với 20.000 bản (tăng tới 192%).
 
All I Want For Christmas Is You của Mariah Carey trở lại BXH ở vị trí thứ 39 và chắc chắn sẽ tăng hạng mạnh trong thời gian tới. Tuần này, siêu hit Giáng sinh huyền thoại đã đạt 15,2 triệu lượt streaming và 9,5 triệu điểm radio airplay. Liệu ca khúc có thể tiến lên được No.1 không? Trong quá khứ, thứ hạng cao nhất mà ca khúc này đạt được là No.3 Billboard Hot 100 vào ngày 5 tháng 1 năm 2019.
 
 
Ngoài ra, ca khúc debut có thành tích cao nhất tuần là Woah của rapper 9x Lil Baby nằm ở vị trí thứ 19. Sản phẩm mới ra mắt gần đây của siêu tân binh Billie Eilish viết về anh trai cô - Everything I Wanted đã debut ở No.74 chỉ với 2 ngày tính điểm thành tích.
 
 
Danh sách chi tiết Top 10 Billboard Hot 100 tuần này:
 
1. Someone You Loved - Lewis Capaldi ( = )
 
2. Circles - Post Malone ( = )
 
3. Senorita - Shawn Mendes & Camila Cabello ( = )
 
4. Good As Hell - Lizzo (+2)
 
5. Memories - Maroon 5 (+4)
 
6. Truth Hurts - Lizzo (-2)
 
7. No Guidance - Chris Brown feat. Drake ( = )
 
8. Lose You To Love Me - Selena Gomez (-3)
 
9. Panini - Lil Nas X (-1)
 
10. 10,000 Hours - Dan + Shay & Justin Bieber ( = )