Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Sốc với thành tích của The Weeknd và Olivia Rodrigo

Trong tuần Billboard Hot 100 mới nhất, Olivia Rodrigo tiếp tục khẳng định vị trí của mình với nhạc phẩm 'Drivers License'.

Có thể nói, "Drivers License" của Olivia Rodrigo hứa hẹn sẽ là bom tấn được nhắc đến nhiều đến trong năm 2021, khi nó debut và dành được 8 tuần liên tiếp tại No.1 Billboard Hot 100. Đây là một ca khúc thứ 8 dành được điều này. Lần cuối cùng BXH đĩa đơn đình đám của Billboard có một ca khúc làm được điều tương tự là từ hồi “God’s Plan” – Drake vào năm 2018. 

Đứng vị trí thứ hai là ca khúc quen thuộc mang tên "Up!" của Cardi B. Có thể thấy, nữ rapper đã gặp kì phùng địch thủ đích thực.

Không những không hạ nhiệt, “Blinding Lights” của The Weeknd còn tăng hai hạng để nắm vị trí No.3 trên Billboard Hot 100 tuần này. Tính đến hiện tại, ca khúc này đã dành 52 tuần để nằm trong top 10 của BXH. Thành tích trên cũng vừa giúp bản hit trở thành bài hát đầu tiên trong lịch sử dành thời gian bằng với một năm trụ tại top 10 Hot 100.

Ariana Grande cũng không kém cạnh với “34+35” khi ca khúc giữ được vị trí No.4 sau một tuần. Người đã phải nhường thứ hạng của mình cho The Weeknd không ai khác chính là bộ đôi Chris Brown – Young Thug khi nhận về vị trí No.5 cho “Go Crazy”.

Trong thời gian sắp tới, liệu Olivia Rodrigo có tiếp tục tạo nên sức hút hay không khi loạt tên tuổi lớn vừa trình làng nhạc mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Từ Khóa:

The Weeknd

Cardi B