Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Post Malone xưng vương, Billie Eilish tăng hạng vùn vụt nhảy vào Top 10!

Top 10 Billboard Hot 100 tuần này chứng kiến sự thăng hạng của khá nhiều ca khúc.

Sau 2 tuần liên tục bị Someone You Loved của Lewis Capaldi chặn khỏi No.1, Circles của Post Malone cuối cùng cũng có thể đường hoàng xưng vương tại Billboard Hot 100. Đây là đĩa đơn thứ tư trong sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1995 làm nên thành tích này. Trước đó, Post Malone đã có 3 ca khúc đạt No.1 trên bảng xếp hạng này, bao gồm: Rockstar, Psycho Sunflower.
 
 
Good As Hell cũng Lizzo không phụ lòng trông đợi của người hâm mộ khi tiếp tục nhảy một bậc, giữ chắc vị trí thứ 3. Liền kề bản hit này là siêu phẩm gây nhung nhớ Memories của Maroon 5 ở No.4. Đĩa đơn này thể hiện tốc độ leo chart "chậm mà chắc" của mình trong liên tục 1 tháng qua.
 
 
Trong khi Selena Gomez nỗ lực tăng 3 hạng cho Lose You To Love Me và kết thúc Top 5 thì cặp đôi "gà bông" Shawn Mendes - Camila Cabello lại có cú trượt dài với Senorita khi tuột liên tục 3 hạng, nằm ở No.6. Bộ đôi Chris Brown và Drake vẫn giữ nguyên vị trí so với tuần trước cùng No Guidance.
 
 
Billie Eilish có cú nhảy vọt ngoạn mục khi tăng tới 66 hạng cho ca khúc Everything I Wanted và xuất hiện tại vị trí thứ 8, vượt mặt đàn anh yêu quý Justin Bieber cùng 10.000 hours kết hợp cùng Dan + Shay ở No.9. Đây là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của Billie Eilish lọt vào Top 10 Billboard Hot 100 sau Bad Guy.
 
 
Tình hình ngoài Top 10 có phần khá sôi động, trong khi Roxanne của Arizona Zervas tăng 15 hạng lên No.12, lăm le tiến chân vào Top 10 thì Lover của Taylor Swift tiếp tục tăng hạng, lên 11 bậc và lọt vào Top 20 sau khi bản remix cùng Shawn Mendes có được tuần thống kê trọn vẹn đầu tiên.
 
 
BOP của DaBaby tăng mạnh 49 hạng và lần đầu ngỡ ngàng tiến vào Top 20, sóng vai cùng Dance Monkey. Bản hit đang làm mưa làm gió tại hai thị trường Anh và Úc của Tones & I này cuối cùng cũng đã đặt chân được vào Top 20 ở vị trí No.19.
 
 
Phía dưới, All I Want For Christmas Is You của Mariah Carey tiếp tục tăng hạng chuẩn bị vào Top 30. Các ca khúc trong Chixtape 5 của Tory Lanez debut đồng loạt trong Hot 100, bên cạnh một số bài hát mới của Jhene Aiko, Harry Styles, Jason Aldean, Kane Brown, Blake Shelton, Trippie Redd,... RITMO của The Black Eyed Peas sau nhiều tuần gây sốt trên Youtube cuối cùng cũng đã lần đầu đặt chân vào Hot 100 ở vị trí chốt bảng.
 
Danh sách chi tiết Top 10 Billboard Hot 100 tuần này:
 
1. Circles - Post Malone (+1)
 
2. Someone You Loved - Lewis Capaldi (-1)
 
3. Good As Hell - Lizzo (+1)
 
4. Memories - Maroon 5 (+1)
 
5. Lose You To Love Me - Selena Gomez (+3)
 
6. Senorita - Shawn Mendes & Camila Cabello (-3)
 
7. No Guidance - Chris Brown ft. Drake (=)
 
8. everything I wanted - Billie Eilish (+66)
 
9. 10.000 Hours - Dan + Shay & Justin Bieber (+1)
 
10. Truth Hurts - Lizzo (-4)