Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Nghệ sĩ có 3 ca khúc No.1 trong 1 năm, thứ hạng của 'Dynamite' khiến dân tình bất ngờ!

Mới đây, ca khúc 'Franchise' của nam nghệ sĩ Travis Scott đã đứng đầu Billboard Hot 100.

"Franchise" của Travis Scott kết hợp với Young Thug và M.I.A., đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bài hát Billboard Hot 100. Đây là bản hit thứ 4 No.1 Billboard Hot 100 của nam rapper. Bên cạnh chất nhạc bắt tai, ca khúc được bán với giá khá phải chăng với các phiên bản kỹ thuật số được giảm giá xuống 69 xu và các phiên bản vật lý có giá chưa tới 1 đô la.

Đặc biệt hơn, chỉ trong vòng một năm, Travis đã có ba bản hit No.1 là "Franchise", "The Scotts" và "Highest in the Room". Anh chính thức vượt kỷ lục của Ariana Grande với "7 Rings", "Stuck With U" (với Justin Bieber) và "Rain on Me" (với Lady Gaga) trong hơn một năm bốn tháng (tháng 2. 2 năm 2019 đến ngày 6 tháng 6 năm 2020).

"Dynamite" của BTS tụt xuống vị trí thứ 2 trên Hot 100 sau ba tuần không liên tiếp đứng ở vị trí No.1. Đây được xem là một thành tích đáng ngưỡng mộ của nhóm. "WAP" của Cardi B, với sự góp mặt của Megan Thee Stallion tụt xuống hạng 3 sau bốn tuần không liên tiếp đứng ở vị trí No.1 Billboard Hot 100.

"Laugh Now Cry Later" của Drake, với sự góp mặt của Lil Durk, giữ vị trí thứ 4 trên Hot 100, sau khi ra mắt ở vị trí thứ 2. Trong khi đó, "Mood" của 24kGoldn đứng vị trí thứ 5 và cựu quán quân một thời là The Weeknd với nhạc phẩm "Blinding Lights" đứng vị trí thứ 6.