Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100 mới nhất: BTS xuống hạng nhẹ, một Idol kì cựu lội ngược dòng xuất sắc!

'WAP' của Cardi B và Megan Thee Stallion bất ngờ lội ngược dòng, dành được tuần No.1 Billboard Hot 100 thứ ba.

"WAP" của Cardi B, với sự góp mặt của Megan Thee Stallion, đã có sự trở lại ngoạn mục khi đạt vị trí No.1 Billboard Hot 100 tuần thứ ba. Khi phát hành, "WAP" đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình âm nhạc, những người ca ngợi thông điệp tích cực về tình dục của nó. Tuy nhiên, một số nhà bình luận bảo thủ đã chỉ trích bản chất khiêu dâm của nó.

Theo Nielsen Music / MRC Data, "WAP" được phát hành bởi Atlantic Records đã thu được 48,2 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ (giảm 18%) trong tuần kết thúc vào ngày 10 tháng 9. Với tuần thứ ba ở vị trí số 1 trên Hot 100, Cardi B đã có ca khúc thứ hai có 3 tuần No.1 Billboard, sau nhạc phẩm đầu tay của nữ nghệ sĩ là "Bodak Yellow (Money Moves)".

"Dynamite" của BTS tụt xuống vị trí thứ 2 trên Hot 100 sau khi dành hai tuần đầu tiên trên bảng xếp hạng ở vị trí số 1."Dynamite" là bài hát đầu tiên bán được hơn 136.000 lượt tải xuống trong ba tuần liên tiếp kể từ "Closer" của The Chainsmokers (có sự góp mặt của Halsey).

"Laugh Now Cry Later" của Drake, với sự góp mặt của Lil Durk, giữ vị trí thứ 3 trên Hot 100, sau khi ra mắt ở vị trí thứ 2 ba tuần trước đó. Cựu No.1 Billboard là "Rockstar" được thể hiện bởi DaBaby, với Roddy Ricch đứng ở vị trí thứ 4.