Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Mặc cho Iggy Azalea lên chiến dịch "dìm hàng", Lizzo vẫn tiếp tục xưng bá!

Sau drama căng cực cùng đàn chị Iggy Azalea hồi đầu tuần qua, những tưởng Lizzo sẽ sút giảm phong độ và tụt hạng. Thế nhưng chẳng ai ngờ, cô nàng lại tiếp tục chễm chệ ngôi vương ở Billboard Hot 100 tuần này.

Ở tuần trước, sau khi giành vị trí quán quân 5 tuần liên tiếp với Truth Hurts, Lizzo được dự đoán sẽ có khả năng san bằng kỉ lục 7 tuần No.1 Billboard Hot 100 của Iggy Azalea cùng siêu hit mùa hè Fancy (2014). Trước mối nguy hại sắp bị "đá văng", Iggy và Lizzo đã có màn "khẩu chiến" trên mạng xã hội và kết thúc bằng việc nữ chủ nhân hit Fancy kêu gọi cư dân mạng hãy mau stream... Señorita để dẹp bỏ chiến tích của Lizzo. 
 
 
Thế nhưng có vẻ như, trời không chiều lòng người. Iggy chắc hẳn đang ngậm ngùi khi biết rằng tuần này, Truth Hurts của Lizzo lại tiếp tục vững vàng tại vị trí quán quân, kéo dài chuỗi thành tích lên đến 6 tuần liên tiếp. Nói cách khác, chỉ cần Lizzo bám trụ tại Billboard Hot 100 thêm 1 tuần nữa, cô nàng sẽ sánh vai cùng đàn chị Iggy với kỉ lục nữ rapper có ca khúc đạt No.1 lâu nhất trong lịch sử.
 
 
Không riêng gì Truth Hurts, hầu hết các ca khúc trong Top 10 Billboard Hot 100 tuần này đều giữ nguyên vị trí và không có nhiều sự thay đổi. Theo sau Lizzo vẫn là cặp đôi "gà bông" Shawn MendesCamila Cabello với Señorita. Nam ca - nhạc sĩ trẻ người Scotland Lewis Capaldi với bản tình ca da diết Someone you loved cũng tiếp tục giữ nguyên vị trí thứ 3. 
 
 
Panini của Lil Nas X tiếp tục trượt hạng như tuần trước và rơi xuống vị trí thứ 8, mở đường cho bad guy và cả Circles tăng lại thêm 1 bậc. Với việc Goodbyes Old town road vẫn "lì lợm" nằm ở vị trí thứ 9 và 10, cả Post Malone và Lil Nas X tiếp tục giữ vững danh hiệu là hai nam nghệ sĩ có số lượng ca khúc áp đảo nhất Billboard Hot 100 tuần này.

Danh sách Billboard Hot 100 – Top 10:

1. Truth Hurts - Lizzo

2. Señorita - Shawn Mendes & Camila Cabello

3. Someone you loved - Lewis Capaldi

4. Ran$om - Lil Tecca

5. No guidance - Chris Brown ft. Drake

6. bad guy - Billie Eilish

7. Circles - Post Malone

8. Panini - Lil Nas X 

9. Goodbyes - Post Malone ft. Young Thug

10. Old town road - Lil Nas X ft. Billy Ray Cyrus