Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Justin Bieber cùng The Kid LAROI No.1, fan tìm ra nguyên nhân khiến 'My Universe' thê thảm!

Mới đây, BXH Billboard Hot 100 đã có sự xáo động lớn.

Sau một tuần lùi bước, mới đây, Justin Bieber cùng The Kid LAROI tiếp tục thống trị Billboard Hot 100 với ca khúc "Stay". Các số liệu như lượng lượt stream (23,3 triệu) hay số lượt tải về có trả phí (7.400 lượt) cho thấy ca khúc vẫn đang giữ độ “hot” ổn định và hoàn toàn có khả năng tiếp tục dẫn đầu trong tuần tới.

Justin Bieber

Với thành tích này, “Stay” hiện là một trong ba ca khúc duy nhất trong lịch sử Billboard Hot 100 là màn hợp tác của từ 2 nghệ sĩ solo trở lên trụ tại No.1 BXH lâu nhất, cùng “Ebony and Ivory” – Paul McCartney & Stevie Wonder (7 tuần) và “Despacito” – Luis Fonsi & Daddy Yankee ft. Justin Bieber (16 tuần).

Tuy chưa từng có cơ hội chạm tay vào vị trí dẫn đầu của Billboard Hot 100, nhưng ca khúc “Levitating” – Dua Lipa vẫn chứng minh được sức hút bền bỉ khi dành 38 tuần có mặt trong Top 10 BXH với vị trí tuần này là No.8. Theo đó, ca khúc cũng trở thành sản phẩm có thời gian trụ trong Top 10 dài thứ ba trong lịch sử, chỉ sau “Circles” – Post Malone (39 tuần) và “Blinding Lights” – The Weeknd (57 tuần).

Billboard Hot 100

Theo sau, “Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow đã trở về No.2, đây cũng là vị trí cao nhất của ca khúc này trên BXH kể từ khi ra mắt. Ca khúc “Fancy Like” – Walker Hayes một lần nữa gây bất ngờ khi tiếp tục tăng 2 hạng để giành vị trí cao hơn bao giờ hết trên Hot 100 ở No.3. Sản phẩm vẫn không có đối thủ trên BXH Hot Country Songs khi tiếp tục thống trị ở tuần thứ 13. Các thứ hạng còn lại của Top 10 Billboard Hot 100 tuần này: “Way 2 Sexy” – Drake ft. Future & Young Thug ở No.4, “Bad Habits” – Ed Sheeran ở No.5, “Good 4 U” – Olivia Rodrigo ở No.6, “Kiss Me More” – Doja Cat ft. SZA ở No.7, và “Knife Talk” – Drake ft. 21 Savage & Project Pat ở No.9.

Trong tuần này, ca khúc quán quân tuần trước của "My Universe” của hai nhóm nhạc đình đám BTS và Coldplay rơi xuống vị trí No.12. Nguyên nhân khiến sản phẩm này khó thành công lâu dài là lượt stream rất thấp. Bên cạnh đó, lượng lượt tải về chỉ còn một nửa so với tuần đầu (42.600).

Nhóm nhạc TWICE cũng debut đầu tiên tại Billboard Hot 100 với ca khúc "The Feels" (vị trí 83). Mini album gần nhất là “Taste Of Love” được phát hành vào tháng Sáu năm nay từng đạt No.6 trên bảng xếp hạng Billboard 200.