Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100 có sự biến động mạnh mẽ nhất trong thời gian vừa qua!

Mới đây, trong Top 10 của Billboard Hot 100 đã có sự thay đổi mạnh mẽ nhất trong thời gian vừa qua.

Trong danh sách những ca khúc nổi bật trên Billboard Hot 100 vừa qua, nhạc phẩm tạo sức hút mạnh mẽ nhất vẫn là “Rockstar” của DaBaby và Roddy Ricch. Nhiều người cho rằng, cả hai nghệ sĩ vừa ra MV mới cho nhạc phẩm, đồng thời có phần trình diễn đỉnh cao tại lễ trao giải BET 2020 vào ngày 28/6, đã giúp ca khúc trụ vững tại vị trí đầu bảng.

Bên cạnh đó, "Rockstar" đã nhận được phản ứng khá tích cực của giới phê bình. Entertainment Weekly ca ngợi nó là “bắt tai và suy tư”, “cho phép DaBaby xáo lại những khoảnh khắc khốn cùng của bạo lực, rối loạn nội tâm và rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PTSD)”. Pitchfork lưu ý rằng DaBaby đã điều chỉnh giọng để hòa hợp với Ricch và do đó, giọng anh trở nên mềm mại hơn, dịu dàng hơn.

Nếu phải chọn một đối thủ nặng kí có thể đe doạ vị trí của “Rockstar”, có lẽ đó chính là “Whats Poppin” của Jack Harlow (kết hợp cùng DaBaby, Tory Lanez và Lil Wayne). Ca khúc này đã tăng đến 6 bậc để giành vị trí No.2.

Từ vị trí No.16, Harry Styles bất ngờ nhảy vọt một nửa chặng đường để giành một chỗ trong top 10 Billboard Hot 100 tuần này ở vị trí No.8 với “Watermelon Sugar”. Đây là ca khúc solo thứ ba trong sự nghiệp của anh chàng lọt vào top 10 của BXH này, sau “Adore You” ở No.6 vào tháng Tư vừa qua và “Sign Of The Times” ở No.4 vào năm 2017. Hiện tại, anh là người có số lần đạt thành tích này nhiều nhất trong số các thành viên của One Direction.

Trong thời gian tới, với sự xáo trộn trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, sẽ có bản hit No.1 Billboard Hot 100 được thiết lập ở tuần sau.