Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: BTS tiến vào Top 5, phá kỷ lục của tiền bối PSY!

Billboard Hot 100 tuần này chứng kiến màn debut với thứ hạng cao ngoạn mục của boygroup Kpop - BTS.

Với việc trụ vững ngôi vị quán quân tuần này, The Box của Roddy Ricch đã nâng tổng số tuần No.1 của mình lên 8 tuần liên tiếp. Nam rapper trẻ cũng vừa phát hành MV cho bản hit cách đây không lâu và đây được dự đoán sẽ là nhân tố giúp The Box tiếp tục nhân rộng sức ảnh hưởng, tiếp tục giữ ngôi vị No.1 thêm nhiều tuần nữa.
 
 
Riêng boygroup nhà Big Hit - nhóm BTS đã có màn debut trên Billboard Hot 100 đi vào lịch sử khi On xuất hiện ở vị trí No.4. Đây là ca khúc Kpop đạt debut cao nhất từ trước tới nay nói chung và của BTS nói riêng. Với việc On nằm trong Top 10 tuần này, BTS cũng thành công phá vỡ kỉ lục trước đó của tiền bối PSY.
 
 
Cụ thể, PSY từng là nghệ sĩ Kpop duy nhất có đến 2 ca khúc nằm trong Top 10, bao gồm Gangnam StyleGentleman. Còn BTS hiện vừa nâng tổng số ca khúc Top 10 của mình lên đến 3, bao gồm On của tuần này và Fake Love lẫn Boy With Luv trong những năm trước (Fake Love đạt No.10, Boy With Luv đạt No.8).
 
 
Đại đa số các ca khúc khác trong Top 10 đều giữ nguyên vị trí. Ngoại trừ Dance Monkey của Tones & I đang có dấu hiệu đuối sức khi tụt liên tục 3 bậc, trong khi đó Blinding Lights của The Weeknd đang tăng thêm 2 hạng và có khả năng sẽ vào Top 5 tuần sau.
 
Danh sách chi tiết Top 10 Billboard Hot 100 tuần này:
 
1. The Box - Roddy Ricch ( = )
 
2. Life Is Good - Future feat. Drake ( = )
 
3. Circles - Post Malone ( = )
 
4. ON - BTS (debut)
 
5. Don't Start Now - Dua Lipa ( = )
 
6. Roxanne - Arizona Zervas ( = )
 
7. Dance Monkey - Tones & I (-3)
 
8. Blinding Lights - The Weeknd (+2)
 
9. Memories - Maroon 5 (-2)
 
10. Someone You Loved - Lewis Capaldi (-2)
Từ Khóa:

BTS

PSY

The Weeknd